Một giám đốc hầu toà sau 5 năm trốn truy nã

Ngày 1-7 TAND TP. Đà Nẵng xử sơ thẩm đã tuyên phạt Đinh Việt Cường (sinh năm 1974- Huyện Đại Tử, tỉnh Thái Nguyên) bảy năm tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo là hết sức nguy hiểm, bị cáo bị truy tố theo khoản 4 (điều 140 BLHS), với mức khởi điểm của khung hình phạt là 12 năm tù, tuy nhiên xét bị cáo có nhân thân tốt, ăn năn hối cải nên toà tuyên mức án như trên.

Cường là Giám đốc chi nhánh tại Đà Nẵng của Công ty TNHH DVTM Huy Nguyên. Trong thời gian điều hành công ty, từ tháng 3-2008 đến tháng 10-2008 Cường lập nhiều hoá đơn khống  để bán hàng và chiếm đoạt của công ty gần 1 tỷ tiền hàng. Mặt hàng Cường giao bán để chiếm đoạt là hàng điện tử, điều hoà… tháng 10-2008 sự việc được công ty phát hiện. Cường bỏ trốn đến ngày 25-11-2013 bị bắt theo lệnh truy nã. 

THANH BÌNH

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.