Mừng 8-3, nạp tiền thả ga cùng eBanking HDBank

Theo đó, mỗi ngày, 300 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình “Mừng 8/3 – Nạp tiền thả ga cùng eBanking HDBank” sẽ được hoàn 38% (tối đa 83.000 đồng) khi nạp tiền điện thoại thành công với mệnh giá tối thiểu 100.000 đồng/lần. Chương trình được áp dụng với các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, diễn ra trong 3 ngày 8,9 và 10-3.

Thông qua chương trình này, HDBank mong muốn gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em nhân ngày 8-3, đồng thời tri ân các khách hàng hiện hữu đã và đang gắn bó với ngân hàng. Trước đó, HDBank cũng đã triển khai nhiều chương trình hướng đến Ngày Quốc tế phụ nữ như: Ưu đãi 8,3%/ năm với tất cả giao dịch tiền vay; tặng bình giữ nhiệt Lock&Lock xinh xắn khi gởi tiết kiệm từ 60 triệu đồng trong 15 tháng trở lên…

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh sôi nổi, HDBank hiện đang đồng hành cùng Liên đoàn Cờ vua Việt Nam tổ chức Giải Cờ vua quốc tế HDBank, khởi tranh từ ngày 07 đến 13-03. Mùa giải năm nay quy tụ hơn 300 kỳ thủ tài năng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có nhiều siêu đại kiện tướng nằm trong top 100 của quốc tế. Hệ số Elo trung bình của giải là 2.314.

Sau 9 năm tổ chức, Giải Cờ vua Quốc tế HDBank đã thu hút 1.396 lượt kỳ thủ đến từ 41 quốc gia của 5 châu lục trên thế giới tham gia tranh tài. Thông qua việc tổ chức Giải Cờ đỉnh cao hội ngộ các tinh hoa của làng Cờ thế giới, các kỳ thủ Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội cọ xát với các cao thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.  

Ngân hàng điện tử của HDBank (HDBank eBanking) là hệ thống gồm các dịch vụ tài chính được sử dụng trên máy tính (Internet Banking) và điện thoại (Mobile Banking) như: Mở tiết kiệm online; Chuyển khoản nhanh 24/7; Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, dịch vụ Internet, cước điện thoại và chi trả khoản vay; Mua sắm trên các kênh thương mại điện tử… Dịch vụ eBanking của HDBank được đánh giá cao bởi yếu tố nhanh chóng, thao tác đơn giản, an toàn và bảo mật. HDBank thường xuyên cập nhật các xu hướng mới trên nền tảng eBanking nhằm giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của khách hàng ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm