NCB Đại hội cổ đông bất thường thành công tốt đẹp

Trong đó, đại hội đã thống nhất phương án phát hành cổ phần tăng vốn điều lệ năm 2020. Tham dự đại hội có đại diện NHNN; các thành viên HĐQT, ban điều hành, ban kiểm soát của NCB, các cổ đông, đại diện cho hơn 90% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết và đặc biệt có sự xuất hiện của một số nhà đầu tư nước ngoài.

NCB Đại hội cổ đông bất thường thành công tốt đẹp ảnh 1Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2020.

Tại đại hội, các cổ đông đã thông qua báo cáo về kết quả tăng vốn điều lệ năm 2019 và tờ trình phương án phát hành cổ phần tăng vốn điều lệ năm 2020. Sau thảo luận, cổ đông đều nhất trí cho rằng năm 2019 NCB tăng vốn thành công lên hơn 4.102 tỉ đồng, giúp ngân hàng có thêm nguồn lực để đầu tư cơ sở hạ tầng, hiện đại hóa công nghệ thông tin, phát triển sản phẩm dịch vụ hiện đại cũng như tăng cường quản trị rủi ro…

Kết thúc năm 2019, tổng tài sản của NCB ước đạt trên 80.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế vượt mức kế hoạch đề ra, tạo nền tảng vững chắc để NCB tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2020.

Giai đoạn 2020-2025, để thực hiện các mục tiêu chiến lược đã đề ra, việc tiếp tục tăng vốn là hết sức cần thiết. HĐQT quyết định chọn phương án tăng vốn điều lệ năm 2020 thông qua bán cổ phần cho cán bộ, nhân viên và cổ đông hiện hữu. 

Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

Hậu COVID-19, sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu

(PLO)- Theo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam của Deloitte năm 2021, dưới tác động của đại dịch COVID-19, người tiêu dùng đã có sự thay đổi lớn – trong danh mục chi tiêu chú trọng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

(PLO)- Ngày 18-5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) và Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận nhận, nhượng tái bảo hiểm và khai trương cổng giao dịch tái bảo hiểm điện tử.