Ngày đầu năm, thị trường vàng ảm đạm

Thói quen mua vàng đầu năm lấy hên của người dân vẫn còn nhưng các chủ tiệm vàng cho biết số lượng giao dịch không đáng kể.

Giao dịch vàng SJC trên thị trường mua vào 34,95 triệu đồng, bán ra 35,15 triệu đồng/lượng, giá không đổi so với ngày 31-12-2014. Mặc dù vẫn có những nhà phân tích cho rằng thị trường vàng trong năm 2015 còn nhiều tiềm năng để tạo ra những cơn sóng mới. Song số đông dự báo năm nay vàng không còn là kênh đầu tư hấp dẫn. Mới đây, ông Nguyễn Văn Bình - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cảnh báo những ai định đầu cơ vàng thì nên chấm dứt ngay vì lợi nhuận đem về ít mà rủi ro quá lớn. Ngân hàng Nhà nước khẳng định mục tiêu chống vàng hóa vẫn ưu tiên số một.

YT

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

Phát hiện nhiều vụ nhập lậu đường cát

(PLO)- Chỉ trong thời gian ngắn, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện và ngăn chặn nhiều vụ việc nhập lậu đường cát, không rõ nguồn gốc xuất xứ ở các địa phương.
Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

Video: Thấp thỏm mùa hoa Tết ở Đà Nẵng

(PLO)- Ngoài thời tiết thất thường, người trồng hoa Tết ở Đà Nẵng cho biết , các loại phân, thuốc bảo vệ thực vật đều tăng gấp đôi, đồng nghĩa với việc giá hoa cũng phải tăng theo.