Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan, Yomost, Friso tiếp sức cho Hải Dương

Hoạt động này được phối hợp cùng Trung ương Hội LHPN Việt Nam nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn với tỉnh Hải Dương, nơi hiện được xem là tâm dịch nóng của cả nước.

Tính từ ngày 27-1-2021 đến nay, nước ta đã có 13 tỉnh/hành phố có ca bệnh COVID-19. Trong đó, Hải Dương có 557 ca, được xem là tỉnh có tổng số ca nhiễm nhiều nhất và hiện vẫn đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh.

Trong hoàn cảnh hiện nay, nếu như người dân đang cách ly có đủ sức khoẻ tốt, thực hiện đúng các yêu cầu tại khu cách ly… thì sẽ bảo vệ được sức khoẻ, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo. Thấu hiểu điều này, nhãn sữa Cô Gái Hà Lan, Yomost và Friso đã nhanh chóng trao tặng những giọt sữa yêu thương đến các bác sĩ tuyến đầu cũng như người dân, trẻ em tại các khu cách ly.

Gần 40.000 đơn vị sữa đang được trao gửi đến các y bác sĩ tuyến đầu và người dân tại các khu vực cách ly ở tỉnh Hải Dương

Theo đó, 35.500 đơn vị sữa bao gồm sữa bột Friso Gold Pedia, sữa bột Cô Gái Hà Lan, sữa tươi Cô Gái Hà Lan Organic và sữa chua uống Yomost đã được gửi tặng đến BV Phụ sản Hải Dương, BV Nhi Hải Dương, Trung đoàn 125 quân khu 3, các khu vực bị phong toả và cách ly nhiều nhất ở TP. Chí Linh, xã Kinh Môn…

Trước đó, trong lúc mọi người lo toan chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu thì Cô Gái Hà Lan và Yomost đã trao tặng 42.000 ly sữa, trị giá 320 triệu đồng đến các y bác sĩ tuyến đầu tại tâm dịch Quảng Ninh. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

(PLO)- Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19-8-1945 – 19-8-2023) và Quốc khánh 2-9 (2-9-1945 – 2-9-2023) ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân chủ trì, phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Nắng Ba Đình” vào 20 giờ ngày 29-8, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.