Nhựa Long Thành trao 600 phần quà Trung thu cho trẻ em Đắk Lắk

Tiếp nối tinh thần thiện nguyện của những mùa Trung thu trước, năm nay Công ty Nhựa Long Thành tiếp tục kết hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk lại mang đến chương trình “Trung thu yêu thương lần thứ 10” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh ở xã Hòa Khánh (TP Buôn Ma Thuột), xã Ea Na (huyện Krông Ana) và xã Ea Bar (huyện Buôn Đôn).

Nhựa Long Thành trao 600 phần quà Trung thu cho trẻ em Đắk Lắk ảnh 1Công ty Nhựa Long Thành tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương lần thứ 10” cho trẻ nhỏ của tỉnh Đắk Lắk.

Dẫn đầu đoàn thiện nguyện là ông Phạm Trần Nhật Minh, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành, với hành trang là hơn 600 phần quà gồm ba lô, bánh Trung thu, lồng đèn, sữa, gạo, tập vở…  “Tương lai là điều bất định nhưng điều tôi có thể làm ngay lúc này là những món quà nhỏ sẽ tiếp thêm niềm tin, giúp các bé có một đêm trăng ấm áp đầy yêu thương” - ông Nhật Minh chia sẻ khi lau vội giọt nước mắt tại buổi trao quà.

Sau chương trình Trung thu, đoàn thiện nguyện đã ghé chùa Bửu Thắng 2 (TP Buôn Ma Thuột) và gửi tặng 2 tấn gạo nhằm chăm lo cho 100 trẻ nhỏ mồ côi, cơ nhỡ đang được nuôi dưỡng tại đây.

Có thể thấy hành trình thiện nguyện đã lấy đi nhiều nước mắt của những người tham gia trong đoàn khi chứng kiến niềm vui con trẻ vỡ òa đón nhận một mùa Trung thu yêu thương đong đầy cảm xúc. Những chiếc lồng đèn Trung thu đẹp lung linh và thắp sáng tâm hồn các em từ tình yêu thương của người lớn. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.