NSƯT Thoại Mỹ và Linh Tâm kể chuyện 'Duyên kiếp'

Vang bóng một thời tập 7 vừa lên sóng THVL1 với chủ đề Những giai thoại khó quên với sự xuất hiện của những nhân vật đã làm nên tên tuổi của vở cải lương kinh điển Duyên kiếp.

 NSƯT Thoại Mỹ, Linh Tâm kể chuyện "Duyên kiếp". Nguồn: THVL1/YouTube

Vang bóng một thời với sự xuất hiện của NSƯT Thoại Mỹ, nghệ sĩ Hồng Nga, nghệ sĩ Linh Tâm và soạn giả Hoàng Song Việt.

NSƯT Thoại Mỹ và Linh Tâm. Ảnh: Team Sâu Béo 

Cách đây hơn 20 năm, vở Duyên kiếp đã ra đời và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của quý khán giả và là bệ phóng cho rất nhiều diễn viên thăng hoa hơn trong sự nghiệp như nghệ sĩ Thoại Mỹ, Kim Tử Long, Linh Tâm, Hồng Nga,…

Cho đến bây giờ, Duyên kiếp vẫn nằm sâu trong ký ức của nhiều người và được nhiều lớp diễn viên lựa chọn tái hiện lại. Những phân đoạn lúc nhân vật Thu của Thoại Mỹ bị mẹ chồng đánh đập tàn nhẫn đã khiến nhiều người không kiềm lòng được, thương cho thân phận người phụ nữ trong xã hội phong kiến với kiếp chồng chung, lại bị nhà chồng đối xử tàn nhẫn.  

20 năm sau, những nghệ sĩ nổi tiếng của vở diễn ấy đã tái ngộ khán giả và có dịp được trải lòng chuyện nghề và vở diễn Duyên kiếp đã được tái hiện lại với diễn xuất vô cùng nhập tâm, xuất thần của nghệ sĩ Lê Thanh Thảo, Thanh Ngọc, Diễm Thanh, Tấn Lộc.

Nghệ sĩ Hồng Nga. Ảnh: Team Sâu Béo 

NSƯT Thoại Mỹ và Linh Tâm cùng song ca trên sân khấu. Ảnh: Team Sâu Béo 

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, nghệ sĩ Linh Tâm, soạn giả Hoàng Song Việt, NS ƯT Thoại Mỹ, nghệ sĩ Hồng Nga, NSND Hồng Vân cùng với MC Đại Nghĩa (từ trái qua) tại Vang bóng một thời. Ảnh: Team Sâu Béo 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm