Nữ diễn viên Lee Sun Bin chấm dứt hợp đồng với Wellcraft Star

Ngày 21-5, công ty Wellcraft thông báo chính thức rằng Lee Sun Bin đã vi phạm hợp đồng độc quyền của công ty bằng cách cố tình thay đổi ngoại hình không có sự chấp thuận của Wellcraft. 

Wellcraft cũng tuyên bố rằng Lee Sun Bin đã làm tổn hại danh tiếng của công ty.

Nữ diễn viên Lee Sun Bin đã chấm dứt hợp đồng với Wellcraft Star entertainment. Ảnh: Koreanindo

Đại diện pháp lý của Lee Sun Bin đã chính thức lên tiếng: "Vào ngày 31-8-2018, Lee Sun Bin đã gửi nội dung của thỏa thuận cho Wellcraft vì công ty không minh bạch về chi tiêu. Phía đại diện Lee Sun Bin yêu cầu thông tin thanh toán và bằng chứng nhưng về cơ bản Wellcraft đã từ chối yêu cầu".

Đại diện pháp lý tuyên bố thêm rằng trách nhiệm của Wellcraft là tối đa hóa tài năng của Lee Sun Bin. Phía nữ diên viên cũng đã giải thích trước lịch trình của cô.

Phía đại diện của Lee Sun Bin cũng tuyên bố, công ty Wellcraft đã không trả lời yêu cầu của Lee Sun Bin trong vòng hai tuần như được ghi trong hợp đồng.

CEO của công ty còn kiện Lee Sun Bin và tuyên bố rằng cô đã làm sai lệch các yêu cầu.

Lee Sun Bin là một nữ diễn viên và ca sĩ người Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai chính trong Biệt đội 38, Mất tích 9 Tâm trí tội phạm.

Lee Sun Bin gia nhập nhóm nhạc nữ JQT sau sự ra đi của Minsun vào tháng 9-2011, cho đến khi nhóm tan rã vào năm 2012. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".