Nữ diễn viên Lee Sun Bin chấm dứt hợp đồng với Wellcraft Star

Ngày 21-5, công ty Wellcraft thông báo chính thức rằng Lee Sun Bin đã vi phạm hợp đồng độc quyền của công ty bằng cách cố tình thay đổi ngoại hình không có sự chấp thuận của Wellcraft. 

Wellcraft cũng tuyên bố rằng Lee Sun Bin đã làm tổn hại danh tiếng của công ty.

Nữ diễn viên Lee Sun Bin chấm dứt hợp đồng với Wellcraft Star ảnh 1Nữ diễn viên Lee Sun Bin đã chấm dứt hợp đồng với Wellcraft Star entertainment. Ảnh: Koreanindo

Đại diện pháp lý của Lee Sun Bin đã chính thức lên tiếng: "Vào ngày 31-8-2018, Lee Sun Bin đã gửi nội dung của thỏa thuận cho Wellcraft vì công ty không minh bạch về chi tiêu. Phía đại diện Lee Sun Bin yêu cầu thông tin thanh toán và bằng chứng nhưng về cơ bản Wellcraft đã từ chối yêu cầu".

Đại diện pháp lý tuyên bố thêm rằng trách nhiệm của Wellcraft là tối đa hóa tài năng của Lee Sun Bin. Phía nữ diên viên cũng đã giải thích trước lịch trình của cô.

Phía đại diện của Lee Sun Bin cũng tuyên bố, công ty Wellcraft đã không trả lời yêu cầu của Lee Sun Bin trong vòng hai tuần như được ghi trong hợp đồng.

CEO của công ty còn kiện Lee Sun Bin và tuyên bố rằng cô đã làm sai lệch các yêu cầu.

Lee Sun Bin là một nữ diễn viên và ca sĩ người Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai chính trong Biệt đội 38, Mất tích 9 Tâm trí tội phạm.

Lee Sun Bin gia nhập nhóm nhạc nữ JQT sau sự ra đi của Minsun vào tháng 9-2011, cho đến khi nhóm tan rã vào năm 2012. 


Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.