Nu Skin: 4,6 tỷ đồng phẫu thuật tim cho trẻ em

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, Nu Skin Việt Nam còn tổ chức hội nghị tôn vinh thành công cho nhân viên và khách háng. Cạnh đó, Nu Skin Việt Nam đã trao cho Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á số tiền 4,6 tỷ đồng để phẫu thuật và cứu sống 100 bé bị tim bẩm sinh tại Việt Nam trong năm 2019.

Trao 4,6 tỷ đồng để phẫu thuật tim cho trẻ trong năm 2019

Năm 2018, Nu Skin Việt Nam còn thực hiện chiến dịch “Mang lại nụ cười trẻ thơ” (Create Real Smile) và đã quyên góp được hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ Phẫu thuật tim cho trẻ em Việt Nam. Nhờ đó, đã giúp cho 45 trẻ em bị bệnh tim được phẫu thuật.

Trong năm 2018 vừa qua, Nu Skin Việt Nam đã đạt kỷ lục tăng trưởng mới, trở thành thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Nu Skin toàn cầu. Các sản phẩm Nu Skin đã nhận được giải thưởng danh giá và uy tín, như: Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Sản phẩm tốt nhất” năm 2015; Giải thưởng vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 và 2017; “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng tháng 1-2019… 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

‘Giá tốt mua ngay’ tại hệ thống bán lẻ SATRA

‘Giá tốt mua ngay’ tại hệ thống bán lẻ SATRA

(PLO)- Chương trình khuyến mại “Giá tốt mua ngay” diễn ra tại hệ thống bán lẻ SATRA, từ ngày 5 đến 15-10 với nhiều mặt hàng giảm giá lên đến 49% cùng nhiều sản phẩm giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng thành viên.

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.