Nữ thạc sĩ cao 1m72 thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Tôi muốn là Hoa hậu’

0:00 / 0:00
0:00

Lê Phương Thảo là một trong những ứng cử viên nặng kí tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Ngay từ khi hồ sơ thông tin của Phương Thảo được chia sẻ trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, hình ảnh Phương Thảo đã thu hút lượt tương tác khổng lồ.

Nữ thạc sĩ cao 1m72 thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Tôi muốn là Hoa hậu’ ảnh 1

Lê Phương Thảo: 'Tôi muốn là Hoa hậu’

Thí sinh Lê Phương Thảo được biết đến là Giám đốc dự án bất động sản, Giảng viên thỉnh giảng ĐH Kinh tế & Tài chính TP.HCM, Thạc sĩ Anh Quốc ngành Quản trị. Người đẹp Thái Bình sinh năm 1994, cao 1m72 với số đo hình thể 85-60-92.

“Tôi đã có hơn 5 năm học và làm việc tại London, Anh Quốc từ năm 18 tuổi. Ở đây, ngoài việc học, thời gian còn lại tôi làm nhiều nghề khác nhau như bồi bàn, bán hàng, marketing... để trang trải chi phí sinh hoạt và tham gia tổ chức công tác từ thiện cho các trường học, viện dưỡng lão, nhà thờ tại nước bạn”- Phương Thảo chia sẻ trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao nổi bật, Phương Thảo còn khiến người hâm mộ trầm trồ vì khả năng ngoại ngữ, thành tích khủng khi đến với đấu trường nhan sắc này.

Mới đây, khi một người anh chúc cô vào tốp cao, Phương Thảo đã trả lời rằng: “Tôi muốn là Hoa hậu”. Phương Thảo không còn là cô gái bỡ ngỡ ba năm trước đặt chân tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ba năm rèn luyện, hôm nay trở về, cô đặt mục tiêu cao nhất cho mình tại cuộc thi này.

Nữ thạc sĩ cao 1m72 thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Tôi muốn là Hoa hậu’ ảnh 2

Phương Thảo sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao nổi bật

Nữ thạc sĩ cao 1m72 thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Tôi muốn là Hoa hậu’ ảnh 3

Phương Thảo là giảng viên thỉnh giảng tại ĐH Kinh tế & Tài chính TP.HCM

“Đối với Phương Thảo, Hoa hậu Hoàn vũ là cơ hội rất lớn không chỉ với riêng mình mà là với bất kì cô gái Việt Nam nào cũng khát khao đem hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ra thế giới.

Năm 2019, Thảo là cô gái non nớt, không có kinh nghiệm khi mới tốt nghiệp Đại học quay trở về Việt Nam tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn, cạnh tranh khốc liệt. Sau gần ba năm trau dồi, rèn luyện quay trở lại, Thảo rất muốn được ngôi vị cao nhất bởi khi đã vào cuộc thi, không ai muốn mình là người thua cuộc cả. Đây là mùa thi đặc biệt quan trọng vì Phương Thảo năm nay 27 tuổi và đây là cơ hội cuối cùng đối với mình”-  Phương Thảo thẳng thắn trải lòng.

Nói thêm với PLO, cô gái Thái Bình chia sẻ rằng cô đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong khoảng 2 năm qua: từ chăm chút vẻ đẹp ngoại hình, học catwalk, ứng xử, dự án cộng đồng.

Trong 4 tháng TP.HCM giãn cách năm 2021, ngoài những ngày đi tình nguyện, Lê Phương Thảo đã dành hết thời gian còn lại để đọc nhiều sách hơn tăng thêm kiến thức. Đặc biệt, trên tất cả là sức khoẻ thể chất và tinh thần khoẻ mạnh.

Nữ thạc sĩ cao 1m72 thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Tôi muốn là Hoa hậu’ ảnh 4

Lê Phương Thảo trong trang phục áo dài

Nữ thạc sĩ cao 1m72 thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Tôi muốn là Hoa hậu’ ảnh 5

Theo đánh giá của Phương Thảo, Ngọc Châu và Hương Ly không chỉ đạt thành tích cao mà tinh thần máu lửa, sự kiên trì chỉn chu của hai người đẹp này khiến cô nỗ lực nhiều hơn.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam là một chặng đường dài với tính cạnh tranh khốc liệt, chính vì vậy, một sức khoẻ tốt và tinh thần luôn lạc quan, tươi mới sẽ giúp được thí sinh có đủ năng lượng đi đến cuối cùng”- Phương Thảo nói.

Người đẹp Thái Bình không ngần ngại thừa nhận cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quy tụ rất nhiều ứng viên mạnh. Trong đó, đặc biệt cô đánh giá cao hai thí sinh "ngựa chiến" là Ngọc Châu (Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á năm 2019, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016- PV) và Hương Ly (Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015, Tốp 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019).

“Ngọc Châu đã từng chinh chiến cuộc thi quốc tế. Trong khi Hương Ly đạt thành tích Tốp 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tôi cho rằng tinh thần máu lửa, sự kiên trì, chỉn chu của hai bạn khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là rất ấn tượng nhưng Thảo không vì thế mà nản chí. Thảo cũng đã trau dồi bản thân thật tốt để cùng dự thi với các bạn tại mùa giải năm nay”- Lê Phương Thảo nhấn mạnh.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?