Ông Nguyễn Cao Trí bất ngờ mất tư cách thành viên HĐQT Saigonbank

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Đây là nội dung công bố thông tin bất thường mà Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương vừa đưa ra về việc thay đổi nhân sự Hội đồng quản trị (HĐQT).

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank, UPCoM: SGB) vừa công bố thông tin về việc thay đổi nhân sự Hội đồng quản trị (HĐQT).

Theo đó, ông Nguyễn Cao Trí - thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Saigonbank nhiệm kỳ 2019-2024 không còn là thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Saigonbank kể từ ngày 19-1 theo quy định tại Điều 35 Luật các Tổ chức tín dụng.

Thông báo không công bố lý do vì sao ông Nguyễn Cao Trí mất tư cách thành viên HĐQT.

Ông Nguyễn Cao Trí đã sở hữu 579.199 cổ phiếu của Saigonbank , tương đương 0,19% vốn điều lệ ngân hàng này kể từ tháng 6-2021 và tham gia vào HĐQT Saigonbank 4 tháng sau đó.

Ông Nguyễn Cao Trí từng nắm giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại một số công ty thành viên của Tập đoàn Bến Thành (Bến Thành Group) như Giám đốc Đầu tư tại Công ty Bến Thành Tourist, Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land), Giám đốc đầu tư tại Công ty Bến Thành Tourist...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lạ lùng giá vàng ngày vía Thần Tài 2023

Lạ lùng giá vàng ngày vía Thần Tài 2023

(PLO)- Những năm trước giá vàng ngày Thần Tài liên tục biến động, năm nay giá vàng vừa kịp tăng nhẹ vào đầu giờ sáng sang đến phiên chiều đã vội quay đầu giảm.