Ovaltine, sản phẩm ca cao lúa mạch có chứa DHA

DHA là thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ hoạt động não bộ của con người, đặc biệt là giai đoạn đầu đời 3-6 tuổi. Nghiên cứu khoa học cho thấy sự chuyển đổi DHA từ tiền chất sẵn có trong cơ thể là rất giới hạn (chỉ 1%-5%) và hàm lượng DHA trong não phụ thuộc phần lớn vào việc bổ sung từ khẩu phần ăn.

Ovaltine, sản phẩm ca cao lúa mạch có chứa DHA ảnh 1Sản phẩm Ovaltine ca cao lúa mạch có chứa DHA của FrieslandCampina.

Vì vậy, việc đưa thành phần DHA vào sản phẩm Ovaltine ca cao lúa mạch mang lại giá trị rất lớn đối với trẻ nhỏ. Ngoài DHA, mỗi hộp Ovaltine DHA+ 180 ml được Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia (NIFC) chứng nhận có chứa hàm lượng dinh dưỡng gồm cholin và bảy loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trong đó, Cholin là thành phần thiết yếu giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp và giải phóng chất truyền dẫn thần kinh quan trọng cho trí nhớ. Các loại Vitamin B: B2, B5, B7 (biotin), B12 tạo tác dụng sinh hóa có lợi cho việc duy trì các hoạt động chức năng bình thường của hệ thần kinh; canxi, phốt pho hỗ trợ quá trình phát triển xương và vitamin D (trợ thủ giúp cơ thể hấp thụ canxi, tăng chiều cao, xây dựng hệ xương và cơ bắp khỏe mạnh)…