Phân công hơn 100 cán bộ, chiến sĩ trực tang mẹ vợ giám đốc

Trong thông báo là danh sách phân công hơn 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng và trung tâm luân phiên trực đám tang. Các ca trực đám tang được phân chia theo từng đơn vị và trực liên tục từ ngày 14 đến 17-4, tại ấp 2, xã An Hòa, TP Biên Hòa.

Tối 18-4, trả lời về việc vì sao ký bút phê vào văn bản huy động lực lượng trực đám tang và có quy định nào của ngành cho phép việc này? Thượng tá Trần Tuấn Triệu chỉ nói: “Người thân lãnh đạo của một đơn vị mất thì đó là tình cảm của đồng đội đến động viên, chia sẻ. Vì vậy tôi phải có bút phê để huy động anh em đến trực đám tang”.

Trao đổi với PV Tuổi Trẻ về việc này, đại tá Võ Văn Sáng nói: “Chuyện mất mát người thân, xảy ra tang gia chẳng có ai muốn nhưng đó là tình nghĩa nên anh em đến viếng, chia sẻ buồn đau”.

Theo H.Mi (Tuổi Trẻ)

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

(PLO)-  Bằng tình yêu mãnh liệt với bóng đá nước nhà, ông Bùi Quang Minh (ngụ tỉnh Bình Dương) đã tạc tượng chân dung Huấn luyện viên Park Hang-seo, Bầu Đức cùng các cầu thủ Việt Nam,… trên một quả bóng khổng lồ, như một lời cảm ơn gửi đến những người đã cống hiến hết mình vì nền bóng đá Việt Nam.