Thảm sát Bình Phước: VKS đã phê chuẩn quyết định khởi tố 2nghi can
(PLO) - Tối ngày 13-7, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Phước đã phê chuẩn quyết định khởi tố và lệnh tạm giam với 2 nghi can Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến trong vụ thảm sát Bình Phước làm 6 người chết về tội giết người, cướp tài sản.

Trước đó, chiều nay (13-7), thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Bình Phước cho biết đã chuyển hồ sơ lên Viện kiểm sát tỉnh đề nghị phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng với 2 nghi can Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến trong vụ thảm sát Bình Phước làm 6 người chết về tội giết người, cướp tài sản.

Thảm sát Bình Phước: VKS đã phê chuẩn quyết định khởi tố 2nghi can - ảnh 1

Thảm sát Bình Phước: VKS đã phê chuẩn quyết định khởi tố 2nghi can - ảnh 2

Quyết định khởi tố bị can Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng ngày 7-7, tại trụ sở Công ty chế biến gỗ Quốc Anh (xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước) khiến 6 người trong một gia đình cùng bị giết chết với nhiều thương tích nghiêm trọng trên thân thể.

Thảm sát Bình Phước: VKS đã phê chuẩn quyết định khởi tố 2nghi can - ảnh 3

Thảm sát Bình Phước: VKS đã phê chuẩn quyết định khởi tố 2nghi can - ảnh 4

Lệnh tạm giam 2 nghi can Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn tiến.

Tại hiện trường, 5 người bị chết trong nhà. Cách xa đó, ngoài hàng rào là xác một cháu bé khoảng trên 10 tuổi (chưa xác định là con hay cháu vợ chồng nạn nhân) bị chết trong tình trạng bị cắt cổ. Các nạn nhân được xác định danh tính là vợ chồng anh Lê Anh Mỹ và chị Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (cùng ngoài 40 tuổi), em Dư Minh Vỹ (14 tuổi); em Lê Quốc Anh (15 tuổi); Lê Thị Ánh Linh và Dư Ngọc Tố Như.

Ng.Đức