Phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi chính thức được Bộ Công an minh oan?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

“Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công An đã vào cuộc, để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua!”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân cua mình chiều 23-1.

Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cũng cho biết thêm thời gian tới anh sẽ có những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của anh trong suốt thời gian qua.

Trao đổi với PLO, đại diện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Chúng tôi cũng đã nhận tin từ chiều nay. Anh Hưng đang ở Đà Lạt để thực hiện MV...

Mình vui vì cuối cùng thì đến giờ phút này anh Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ đã minh oan rồi, phần nào giải thoát được nhiều cảm xúc ức chế trong thời gian quá dài. Chúng tôi đã mong chờ điều này từ rất, rất lâu rồi nhưng chúng tôi hiểu vụ việc khá nghiêm trọng, liên đới nhiều người nên cơ quan điều tra cần có thời gian để làm việc. Cho đến hôm nay, nhận được kết quả rồi thì cũng tạm vui vì thoát khỏi những thị phi không đáng có này”- đại diện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói với PLO.

Nói về tình hình của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện tại, người đại diện chia sẻ nam ca sĩ bận rộn với công việc, không một phút trống nghỉ ngơi.

Văn bản Thông báo của Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an

“Anh Hưng may mắn khi những giai đoạn khó khăn nhất, những người thân tình không quay lưng lại với ảnh. Đi qua những ngày giông bão, hiện tại, chúng tôi làm việc phải lý trí hơn ngày xưa nữa, tỉnh táo hơn để tránh những rủi ro. Là người đồng hành cùng Hưng giải quyết những chuyện vừa qua, chúng tôi là người ngoài cuộc còn bị tress, chứ không nói đến người trong cuộc như anh Hưng”- vị đại diện trải lòng.

Nói về thời gian stress nhất với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh nói đó là khi xuất hiện tin đồn ăn chặn từ thiện 96 tỉ. Có rất nhiều người lạ tràn vào mọi nền tảng xã hội “khủng bố” tin nhắn nam ca sĩ.

“Với người tự trọng nghề nghiệp như anh Hưng, đó là điều rất khủng khiếp. Khoảng 1 tuần đầu khi tin đồn rộ lên, rất mệt mỏi, những bới móc về chuyện đời tư, những cắt ghép …mọi chuyện dồn nén khủng khiếp nhất. Bản thân anh Hưng và ê-kip luôn động viên nhau tỉnh táo bình tĩnh. Cái quan trọng nhất, anh Hưng nói mình không làm điều gì khuất tất nên cứ ngẩng đầu lên mà giải quyết thôi. Anh Hưng rất bình tĩnh, không có bất kì hành động nào thiếu kiểm soát. Anh Hưng tin tưởng vào chuyện mình sẽ được minh oan. Hôm nay, có kết quả rồi, cũng nhẹ nhõm phần nào”- vị đại diện trải lòng.

Kết luận của cơ quan điều tra đã chính thức minh oan cho nhiều nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, ca sĩ Thuỷ Tiên...

"Quan trọng nhất là ảnh bình tỉnh, tỉnh táo giải quyết và được fan yêu thương, không quay lưng. Sau này, nhìn lại quá trình chúng tôi thấy những người yêu thương mình nhiều hơn rất nhiều những người tin vào những lời đồn thổi kia”- người đại diện nói thêm.

Ca sĩ Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... không chiếm đoạt tiền từ thiện

Như PLO thông tin, chiều 23-1, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) vừa có thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm. Cụ thể, không khởi tố vụ án bởi các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ năm 2020. Theo xác minh của Bộ Công an, nhiều nghệ sĩ đã trao gửi số tiền từ thiện đến người dân lớn hơn số tiền họ đã nhận.

Tuy nhiên, sau đó các nghệ sĩ liên tục bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo là có khuất tất trong việc kêu gọi từ thiện, làm dấy lên làn sóng nghi ngờ về số tiền và cách giải ngân.

Sau khi vào cuộc, Bộ Công an đã yêu cầu cơ quan thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát tài khoản nhiều nghệ sĩ tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước và có kết luận như trên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm