(PLO)- Sau nhiều tháng thử nghiệm
các trang Zalo vào công tác phòng, chống tội phạm, Công an quận 12, TP.HCM đã giúp người dân kịp
thời nắm bắt thông tin về thủ đoạn lừa đảo, chủ động cảnh giác, phòng ngừa,
ngăn chặn tội phạm.
(PLO)- Bộ trưởng ba nước thống nhất tăng cường phối hợp điều tra, xác minh, truy bắt, chuyển giao các đối tượng vi phạm pháp luật ở nước này trốn sang nước kia và ngược lại...
(PLO)- CSGT TP.HCM mở cao điểm đảm bảo trật tự giao thông dịp Tết Dương lịch; trong đó chủ động phối hợp với các đơn vị giáp ranh trong tuần tra, kiểm soát, tránh bỏ lọt tội phạm.
(PLO)- CSGT TP.HCM bố trí 100% quân số trực chiến để kịp thời tham
gia xử lý các tình huống đột xuất xảy ra trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ
TP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
(PLO) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 04/2019/QĐ-TTg về việc thành lập, quản lý và sử dụng Quỹ phòng, chống tội phạm, có hiệu lực thi hành từ ngày 10-3.
(PLO)- Lực lượng này mang tên 911 gồm nhiều các đơn vị chuyên môn của Công an TP Đà Nẵng nhằm đảm bảo an ninh trật tự, nhất là khu vực khách du lịch đông đúc và vùng giáp ranh.
(PLO)- Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng, Phó Trưởng ban Dân nguyện của Quốc hội, đã nhấn mạnh như vậy khi phát biểu tại Quốc hội chiều nay (13-11) về công tác phòng, chống tội phạm.
(PLO)- Theo Bộ trưởng Tô Lâm, các tổ chức phản động lưu
vong tiếp tục tăng cường hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước với nhiều phương
thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, thâm độc.
(PL)- Ở quận Bình Tân (TP.HCM), nhiều tin cảnh giác về tội phạm, giải quyết hồ sơ, phòng cháy chữa cháy… đã được đưa đến nhanh nhất cho người dân qua tin nhắn.
(PL)- Chiều 26-10, tại trụ sở Chính phủ, khi tiếp Tư lệnh Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc Lee Chul-Sung, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng chuyến thăm Việt Nam của vị tư lệnh là biểu hiện sinh động của quan hệ hợp tác đối tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc.
(PLO)- Kiểm toán Nhà
nước cho biết sau khi bị mua lại 0 đồng, cả ba ngân hàng tiếp tục thua lỗ lớn, âm vốn chủ
sở hữu ngày càng tăng; nếu không có biện pháp xử lý hữu
hiệu thì sẽ tiếp tục lỗ thêm nhiều ngàn tỉ đồng.
(PLO)-Trên sân khách Liverpool hòa khó trước Fulham 2-2, nhưng Man. City của Haaland lại khác. Giá trị của Haaland 51 triệu euro khác gì 83 triệu của Nunez!
(PLO)- Đại diện phường An Thới, TP Phú Quốc cho biết sẽ kiên quyết xử lý những hành vi chặt phá rừng bao chiếm đất trái phép tại bãi Khem và các khu vực do UBND phường quản lý.