“Quà xinh cho tổ ấm” dịp 8-3 của Ngân hàng Quốc Dân

Cụ thể, trong hai ngày 7 và 8-3, tất cả khách hàng nữ đến giao dịch tại NCB trên toàn hệ thống sẽ được nhận một thiệp chúc mừng. Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được tặng bộ khăn mặt và khăn quấn đầu cao cấp.

“Quà xinh cho tổ ấm” dịp 8-3 của Ngân hàng Quốc Dân ảnh 1

Chương trình “Quà xinh cho tổ ấm” của ngân hàng NCB

Cạnh đó, từ ngày 6-3 đến ngày 8-3, 25 chủ thẻ nữ đầu tiên thanh toán thành công bằng thẻ tín dụng NCB Visa trên website: www.adayroi.com hoặc Apps Mobile Adayroi sẽ được nhận ưu đãi giảm tối đa 500.000 đồng/đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên.

Thông qua chương trình, NCB mong muốn gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ - một nửa quan trọng của thế giới và không thể thiếu của mỗi gia đình. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 1800 6166/ (028) 38.216.216 hoặc đến các phòng giao dịch của NCB trên toàn quốc.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).