Quỹ Lawrence S. Ting tặng 12 nhà tình thương cho người nghèo

Đây là kết quả từ sự vận động của Anh hùng Lực lượng Vũ trang - Trung tướng Nguyễn Việt Thành và được Quỹ Lawrence S. Ting hưởng ứng (với sự tài trợ kinh phí của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng).

12 gia đình được trao tặng nhà tình thương đều thuộc diện hộ nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, như: thiếu đất canh tác, tuổi cao, mất sức lao động, nhà có người bị bệnh hiểm nghèo… Theo đó, mỗi gia đình được Quỹ Lawrence S. Ting hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng, sửa chữa nhà ở.

Quỹ Lawrence S. Ting tặng 12 nhà tình thương cho người nghèo ảnh 1Đại diện Quỹ Lawrence S. Ting trao biểu trưng số tiền tài trợ kinh phí để xây dựng 12 căn nhà tình thương cho chính quyền địa phương

Bên cạnh phần kinh phí hỗ trợ để xây dựng nhà tình thương (600.000 triệu đồng/12 căn nhà), tại lễ bàn giao, Quỹ Lawrence S. Ting và chính quyền địa phương cũng đã trao thêm những phần quà cho các gia đình, như một sự động viên về tinh thần để giúp các gia đình cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.