Quỹ Lawrence S. Ting tặng 12 nhà tình thương cho người nghèo

Đây là kết quả từ sự vận động của Anh hùng Lực lượng Vũ trang - Trung tướng Nguyễn Việt Thành và được Quỹ Lawrence S. Ting hưởng ứng (với sự tài trợ kinh phí của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng).

12 gia đình được trao tặng nhà tình thương đều thuộc diện hộ nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, như: thiếu đất canh tác, tuổi cao, mất sức lao động, nhà có người bị bệnh hiểm nghèo… Theo đó, mỗi gia đình được Quỹ Lawrence S. Ting hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng, sửa chữa nhà ở.

Quỹ Lawrence S. Ting tặng 12 nhà tình thương cho người nghèo ảnh 1

Đại diện Quỹ Lawrence S. Ting trao biểu trưng số tiền tài trợ kinh phí để xây dựng 12 căn nhà tình thương cho chính quyền địa phương

Bên cạnh phần kinh phí hỗ trợ để xây dựng nhà tình thương (600.000 triệu đồng/12 căn nhà), tại lễ bàn giao, Quỹ Lawrence S. Ting và chính quyền địa phương cũng đã trao thêm những phần quà cho các gia đình, như một sự động viên về tinh thần để giúp các gia đình cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.