Sống xanh - Sống khỏe với Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019

Ngày hội khuyến khích người dân sử dụng những sản phẩm xanh sạch, thân thiện với môi trường thông qua việc giới thiệu các sản phẩm an toàn cho sức khỏe như trái cây, rau củ, trứng, sữa, dược liệu thảo mộc… từ hơn 40 thương hiệu.

Sống xanh - Sống khỏe với Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019 ảnh 1Khách tham quan tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2018.

Cạnh đó, còn có nhiều mô hình trồng rau sạch, an toàn để khách tham quan tìm hiểu và áp dụng tại gia đình. Ngày hội cũng có khu vực dành cho thiếu nhi với nhiều trò chơi miễn phí thú vị như tranh cát, tô tượng, lựa đậu, câu cá,… Đặc biệt, khách tham gia có cơ hội rút thăm trúng thưởng 100% với những phần quà hữu ích. Ngày hội mở cửa tự do chào đón khách tham quan.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.