

(PLO)- Cựu giám đốc quỹ tín dụng tham ô tiền tỉ rồi bỏ trốn, các cấp dưới giúp sức "cho sếp" đã lĩnh án tù.
(PLO)- Tại phiên xử sơ thẩm lần thứ tư vụ Quỹ tín dụng nhân dân Hậu Giang, có ba bị cáo, một số người bào chữa, cùng nhiều người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vắng mặt.
(PLO)- Đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố, bắt tạm giam tổng cộng bảy người có liên quan đến sai phạm xảy tại Quỹ Tín dụng nhân dân Đại An.
(PLO)- Nguyên chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc Quỹ tín dụng Đại An (tỉnh Trà Vinh) và cán bộ quỹ tín dụng đã lấy thông tin khách hàng tự lập hợp đồng tín dụng, giả chữ ký để lừa đảo chiếm đoạt Quỹ tín dụng hơn 10 tỉ đồng
(PLO)- Cựu giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai đã buông lỏng quản lý, để các quỹ tín dụng bị vỡ nợ, thiệt hại hơn 1.350 tỉ đồng.
(PLO)- Giám đốc và phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - chi nhánh Đồng Nai đã buông lỏng quản lý, để các quỹ tín dụng bị vỡ nợ, thiệt hại hơn 1.350 tỉ đồng.
(PLO)- VKS cáo buộc cựu giám đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Đồng Nai Trần Quốc Tuấn đã không cho thanh tra các quỹ tín dụng khi đã có dấu hiệu sai phạm nghiêm trọng, dẫn đến các quỹ này vỡ nợ.