Ra mắt Công ty Quản lý quỹ Dai-ichi Life

Với sự hỗ trợ về mặt tài chính, kỹ thuật của Dai-ichi Life Nhật Bản và Dai-ichi Life Việt Nam, công ty sẽ đi vào hoạt động từ ngày 1-7. Sứ mệnh tập trung vào việc tạo dựng niềm tin, đa dạng hóa thị trường vốn, góp phần phát triển kinh tế Việt Nam.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và Công ty Quản lý quỹ Dai-ichi Life Việt Nam, bày tỏ: “Chúng tôi tin tưởng rằng với lợi thế là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm về quản lý và điều hành quỹ của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản và sự am hiểu thị trường nội địa của đội ngũ chuyên viên trong nước, Công ty Quản lý quỹ Dai-ichi Life Việt Nam sẽ có những bước phát triển tốt và gặt hái thành công trong tương lai”.

NGỌC CHÂU

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.