Sẵn sàng đến với Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5-2022 với chủ đề “Sống xanh – Sống khỏe” sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 20 giờ, ngày 20 & 21-8 tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Ngày hội nằm trong chuỗi sự kiện cộng đồng thường niên do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm khuyến khích phong trào sống xanh sống khỏe, qua đó góp phần từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân nơi đây.

Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng trưng bày các mô hình trồng rau sạch, an toàn để khách tham quan có thể tìm hiểu và áp dụng tại nhà. Để cả gia đình tham quan và thư giãn cuối tuần, ngày hội cũng dành riêng một khu vui chơi cho trẻ em với nhiều trò chơi miễn phí như tô màu rau củ, tranh cát, câu cá, vẽ tranh trên giỏ cỏ bàng, xếp mô hình gỗ,…

Sẵn sàng đến với Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022 ảnh 1

Mô hình trồng rau sạch được giới thiệu tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng năm 2019

Các sản phẩm đồ dùng gia đình thân thiện với môi trường cũng sẽ được giới thiệu đến khách tham quan. Đồng thời, các sản phẩm xanh, sạch góp mặt trong ngày hội như: trái cây, rau củ, sữa, gạo, thịt, cà phê, mật ong, cây gia vị, các loại nước trái cây, cây xanh trang trí, mỹ phẩm, dược liệu thảo mộc,…

Sẵn sàng đến với Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 – 2022 ảnh 2

Các sản phẩm bảo vệ môi trường được giới thiệu tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng năm 2019

Ngoài ra, Ban tổ chức còn mang đến hoạt động “Đổi pin cũ, sách giáo khoa cũ, truyện cũ lấy quà” nhằm khuyến khích người dân thu gom pin, tái sử dụng sách, truyện quan tâm đến bảo vệ môi trường. Trong thời gian diễn ra ngày hội, người dân có thể mang pin cũ, sách giáo khoa cũ, truyện cũ đến khu vực của Ban tổ chức để đổi lấy quà, với quy định như:

* Đổi 3 pin/ 3 cuốn sách giáo khoa/ 3 truyện cũ lấy một hộp sữa Vinamilk hoặc một lon nước ngọt Mirinda;

* Đổi 5 pin/ 5 cuốn sách giáo khoa/ 5 truyện cũ lấy hai hộp sữa Vinamilk hoặc hai lon nước ngọt Mirinda;

* Đổi 10 pin/ 10 cuốn sách giáo khoa/ 10 truyện cũ nhận một lần rút thăm trúng thưởng và một túi xách cỏ bàng để vẽ trang trí.

Đặc biệt, Ban tổ chức còn chuẩn bị hơn 8.000 phần quà cho chương trình rút thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng là 100%.

Ban tổ chức Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 5 - 2022 xin trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình:

Tài trợ Vàng: Công ty CP Ánh Dương Việt Nam - Vinasun Taxi;

Tài trợ Bạc: Trung tâm Thương mại Crescent Mall, ứng dụng Livin PMH;

Tài trợ Đồng: Vinamilk, Gạo Ngon Nhất, Mật ong HoneyLand;

Hỗ trợ: Pepsico, Vagoo, Nông Lâm Food, OneLife, Dự án phiên chợ xanh tử tế...

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.