Sara Lưu, người yêu mới của Dương Khắc Linh giới thiệu MV

 Sau thành công của MV “Khi anh bên em” ra mắt cách đây không lâu, Sara Lưu chính thức giới thiệu MV tâm huyết “Em còn lại gì”, sau hơn nửa năm thực hiện. 

Sara Lưu, người yêu mới của Dương Khắc Linh giới thiệu MV ảnh 1

Sự trộn lẫn hai phong cách âm nhạc Hàn Quốc và những nét đặc trưng của âm nhạc Á châu tạo nên sự bay bổng cần thiết cho một bản tình ca.

“Em còn lại gì” đơn thuần là ca khúc pop ballad ngọt ngào thường nghe trên thị trường âm nhạc nhưng với Sara Lưu, ca khúc khai thác triệt để lợi thế mà cô có được trong quá trình được đào tạo thanh nhạc bài bản từ nhạc viện và quá trình luyện thanh tại Hàn Quốc.

Sara Lưu, người yêu mới của Dương Khắc Linh giới thiệu MV ảnh 2

Nhà sản xuất Dương Khắc Linh cũng thừa nhận Sara Lưu là người yêu của anh

Với nhà sản xuất Dương Khắc Linh, người đã tạo nên những dấu ấn nổi bật với Xin đừng lặng im (Soobin Hoàng Sơn) và siêu hit “Đừng như thói quen” (Jaykii và Sara Lưu) thời gian gần đây, một lần nữa, anh khẳng định sự lấn sân thành công trong lĩnh vực ballad. 

Sara Lưu, người yêu mới của Dương Khắc Linh giới thiệu MV ảnh 3

Sara Lưu và Dương Khắc Linh cũng tính đến chuyện tương lai bằng một đám cưới

Ở “Em còn lại gì”, khán giả sẽ thấy một câu chuyện thường thấy trong cuộc sống. Một gã đàn ông tệ bạc, bắt cá hai tay và để lại những vết xước khó lành trong trái tim những cô gái nhỏ bé. Bị phản bội và tự hỏi, “sau tất cả, ta còn lại gì?”. Nhưng cuộc sống vẫn cứ trôi qua và chúng ta, dù là nạn nhân, vẫn phải tiếp tục bước về phía trước. Chúng ta vẫn phải tiếp tục phấn đấu cho một tương lai tươi mới hơn.

Sara Lưu, người yêu mới của Dương Khắc Linh giới thiệu MV ảnh 4

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 cũng không ngần ngại cho biết: “Thẳng thắn mà nói lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay gặp không ít khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng Sara tin chỉ cần quyết tâm và niềm đam mê không toan tính, chúng ta sẽ nhận được những điều xứng đáng với công sức chúng ta bỏ ra”.  

Lê Âu Ngân Anh sẽ tham dự Miss Intercontinental 2018
Lê Âu Ngân Anh sẽ tham dự Miss Intercontinental 2018

(PLO)- Hồ sơ xin cấp phép của Hoa hậu Đại dương 2017 đã được nộp và đang chờ ý kiến từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ Văn Hóa Thể Thao Du lịch. Ngân Anh cho biết cô rất mong sẽ nhận được sự cho phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để cô là đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.