Sau cúp vàng thế giới, ĐT Đức lại được nhận vàng

Sau khi ĐT Đức giành chức vô địch World Cup 2014, công ty tai nghe Beats của Apple quyết định sẽ trao món quà đặc biệt để chúc mừng chiến công lịch sử của thầy trò Joachim Loew.

Sau cúp vàng thế giới, ĐT Đức lại được nhận vàng ảnh 1
Các thành viên ĐT Đức được tặng tai nghe mạ vàng 24K

Một bộ tai nghe cao cấp của Beats được mạ vàng 24K sẽ được tặng tới tất cả các cầu thủ và ban huấn luyện ĐT Đức tham gia World Cup 2014. Beats cho rằng màu vàng thể hiện cho sự chiến thắng cũng như đó sẽ là giải thưởng xứng đáng nhất cho đội bóng mạnh nhất thế giới. Mỗi chiếc tai nghe mạ vàng của Beats có giá 269,95 bảng.

Sau cúp vàng thế giới, ĐT Đức lại được nhận vàng ảnh 2
Viên ngọc đen Naomi Campbell quảng cáo cho Beats

Beats đã chọn siêu mẫu da màu lừng danh Naomi Campbell là đại sứ hình ảnh cho sản phẩm sang trọng này. Tại buổi chụp hình, Viên ngọc đen tạo dáng như một chiếc cúp vàng. Siêu mẫu da màu diện trang phục Tom Ford và đôi giày Christian Louboutin cùng tai nghe bằng vàng ròng 24K thương hiệu Beats. 

Trong đoạn quảng cáo của Beats, chân dài người Anh chia sẻ: “World Cup chỉ tặng một chiếc cúp duy nhất cho người thắng cuộc, họ cần nhận được nhiều hơn thế”.

Theo Thanh Hương (Bongdaso)
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.