Sau Tết, FE CREDIT vẫn “lì xì” 100% cơ hội trúng thưởng

Từ nay đến hết 28-02, chương trình khuyến mãi “Tết đã qua, quà vẫn tới” với hàng ngàn suất hoàn tiền trị giá đến 800.000 đồng/suất, những phần quà sành điệu như loa bluetooth mini Xiaomi cùng điện thoại OPPO A3S 32GB dành cho khách hàng đăng ký vay tiền mặt, vay mua xe máy và chi tiêu qua thẻ FE CREDIT.

Cụ thể, khi tham gia chương trình, tất cả khách hàng khi vay mua xe máy và được duyệt vay qua FE CREDIT với giá trị xe từ 30.000.000 đồng trở lên sẽ được nhận hoàn tiền trị giá đến 800.000 đồng.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng vay tiền mặt trả góp lần đầu tiên với FE CREDIT sẽ được nhận ngay suất hoàn tiền trị giá 300.000 đồng. Tất cả các suất hoàn tiền sẽ được FE CREDIT trừ trực tiếp vào kỳ thanh toán gần nhất của khách hàng.

Ngoài ra, chương trình còn kéo dài đến hết 05-03 áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng FE CREDIT, chỉ cần chi tiêu qua thẻ đạt 19.000.000 đồng (áp dụng cho cả giao dịch mua sắm và rút tiền mặt) khách hàng sẽ nhận ngay một loa Bluetooth mini Xiaomi cao cấp chính hãng. Đặc biệt, 100 chiếc điện thoại OPPO A3S 32GB sẽ được trao tặng cho 100 khách hàng có chi tiêu cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện và hoàn tất các bước đơn  giản sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TET gửi 8083, hoặc liên hệ số điện thoại (028) 39 111 555 để được hỗ trợ tư vấn.

Bước 2: Sau khi được tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay cũng như tiện ích của thẻ, nhân viên FE CREDIT sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký hồ sơ vay hoặc mở thẻ nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Bước 3:

·        Đối với chương trình vay mua xe máy và vay tiền mặt: Sau khi khoản vay được duyệt thành công, khách hàng sẽ được hoàn tiền vào kỳ thanh toán gần nhất.

·        Đối với chương trình thẻ tín dụng: Quà tặng sẽ được chuyển phát qua đường bưu điện đến địa chỉ của Chủ thẻ đăng ký trên hệ thống FE CREDIT hoặc FE CREDIT sẽ cung cấp mã nhận quà để Chủ thẻ đến nhận tại các đại lý phân phối quà tặng của FE CREDIT hoặc một hình thức khác do FE CREDIT quyết định.

Khách hàng có thể truy cập www.fecredit.com.vn để biết thêm chi tiết.

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “Đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm mình mong muốn và nhân đôi may mắn, đón một năm mới đầy tài lộc.

Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi quà được tặng hết.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tiếp Thị FE CREDIT - Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3911 5212

Email:  pr@fecredit.com.vn     

Website: www.fecredit.com.vn

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Giá vàng SJC cao kỷ lục so với thế giới

Giá vàng SJC cao kỷ lục so với thế giới

(PLO)- Trong khi giá vàng thế giới “bốc hơi” khoảng 1,1 triệu đồng/lượng, giá vàng SJC chỉ giảm nhỏ giọt khiến cho chênh lệch giữa vàng nội và ngoại bật lên với biên độ cao chưa từng có.