Tập đoàn FWD ‘bắt tay’ Microsoft nâng tầm trải nghiệm bảo hiểm thông qua AI

(PLO)- Tập đoàn Bảo hiểm FWD vừa mở rộng hợp tác 4 năm với Microsoft về thoả thuận cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất nhằm hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây cho FWD.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo đó, Tập đoàn FWD sẽ đẩy mạnh ứng dụng các sáng kiến AI tạo sinh thông qua Dịch vụ Azure OpenAI và các đổi mới sáng tạo khác dành cho doanh nghiệp của Microsoft. Tập đoàn FWD kỳ vọng việc này sẽ mang lại nhiều lợi ích nhờ mạng lưới riêng, khả năng giám sát và bảo mật của nền tảng đám mây Microsoft Azure cũng như các mô hình AI hiện đại.

Mối quan hệ hợp tác AI giữa Microsoft và FWD sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như đảm bảo các hoạt động kinh doanh một cách an toàn, trách nhiệm.jpg
Mối quan hệ hợp tác AI giữa Microsoft và FWD sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như đảm bảo các hoạt động kinh doanh một cách an toàn, trách nhiệm.

Ông Ryan Kim, Phó TGĐ Kỹ thuật số của Tập đoàn FWD cho biết: “Hợp tác này là sự kết hợp giữa tinh thần tiên phong của FWD ở Châu Á với một số thị trường bảo hiểm đang phát triển nhanh nhất thế giới, với quy mô toàn cầu và năng lực của Microsoft về công nghệ và AI. Chúng tôi tin tưởng việc ứng dụng các sáng kiến công nghệ tương lai để thiết lập nên những tiêu chuẩn và mô hình triển khai AI thực tiễn cho ngành bảo hiểm sẽ giúp chúng tôi định hình hành trình trải nghiệm bảo hiểm trong tương lai”.

Tập đoàn FWD luôn nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng và cải tiến các hoạt động trong lĩnh vực tiếp quản, tiếp thị, quản lý chất lượng các kênh phân phối và tư vấn tài chính, thẩm định, giải quyết quyền lợi bảo hiểm và chăm sóc khách hàng. Tập đoàn này bắt đầu hành trình ứng dụng AI vào năm 2019 và hiện có gần 200 mô hình AI đang được ứng dụng trên toàn bộ tập đoàn. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Tập đoàn FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm