Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Công ty TNHH BC Card (Hàn Quốc) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác để phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán; các dự án trong lĩnh vực phát hành thẻ thông minh, giải pháp công nghệ cho người dùng Ví Việt; thiết lập kênh chuyển tiền giữa Việt Nam và Hàn Quốc. 

LienVietPostBank và BC Card ký ghi nhớ hợp tác - ảnh 1Lãnh đạo LienVietPostBank và BC Card (Hàn Quốc) trao đổi biên bản ghi nhớ hợp tác tại lễ ký.

Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) này sẽ mở đường cho việc LienVietPostBank và BC Card cùng đầu tư vào một công ty cung cấp nền tảng thanh toán số với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho các công ty, ngân hàng tại Việt Nam. Trong đó sẽ tận dụng thế mạnh, nguồn lực của LienVietPostBank kết hợp với các giải pháp, kỹ thuật công nghệ tài chính và đội ngũ chuyên gia của BC Card.

Hai bên dự kiến sẽ nâng cấp lên thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Trên nền tảng đó, BC Card sẽ hỗ trợ tối đa cho LienVietPostBank trong việc chuyển đổi và phát triển ngân hàng số, thiết lập kênh chuyển tiền giữa Việt Nam-Hàn Quốc theo chiến lược “Ngân hàng của mọi người”, “Ngân hàng số của mọi người” của LienVietPostBank. Hợp tác hai bên sẽ giúp LienVietPostBank tối ưu hóa chi phí, phát triển một nền tảng công nghệ mới để hỗ trợ chiến lược dịch chuyển số và mở rộng kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.