Onsen - bí quyết sức khỏe và sắc đẹp của người Nhật
Trong tiếng Nhật, “onsen” nghĩa là “suối nước nóng”. Tắm onsen là ngâm mình trong suối nước nóng ở nhiệt độ khoảng 40oC, với thân thể hoàn toàn nuy.

Cách tắm này được truyền tụng là “bí quyết sức khỏe và sắc đẹp” nổi tiếng của người Nhật vì các khoáng chất sẽ được hấp thụ vào cơ thể, giúp xóa tan mọi mệt mỏi, căng thẳng. Ngâm mình trong nhiệt độ này hệ thống miễn dịch cũng sẽ được nâng cao, góp phần xây dựng một cơ thể khỏe mạnh, khó nhiễm bệnh. Lần đầu tiên phong cách tắm “onsen” của Nhật Bản đã đến Việt Nam với sự ra mắt của trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp sang trọng và đẳng cấp - Grand Spa Japan (9 Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM).

Onsen - bí quyết sức khỏe và sắc đẹp của người Nhật - ảnh 1
 

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nằm giường đá nóng của Nhật. Trước khi vào bồn tắm hãy dành thời gian ít nhất 30 phút để giải độc cơ thể bằng hình thức nằm đá nóng. Người Nhật có câu nói: “Một lần tắm onsen sẽ trẻ lại đến ba năm”. Nhân dịp khai trương và mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Grand Spa Japan giảm 30% phí dịch vụ đá nóng và bồn tắm, 50% dịch vụ chăm sóc da. Liên hệ Grand Spa Japan để đặt chỗ qua email: info@grandspa.jp; Website: http://grandspa.jp/vi/; Facebook: https://www.facebook.com/pages/Grand-spa/615966431771850.

YẾN THY