Cố đô Huế lại ngập nặng sau mưa

NGUYỄN DO
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 22/9/2016 - 21:48

(PLO)- Hơn 2.000 phương tiện xe máy, ô tô bị kẹt lại giữa con đường đầy nước, hàng trăm phương tiện chết máy không thể di chuyển.

Chiều 22-9, cơn mưa lớn kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ khiến cho một số tuyến đường tại TP Huế ngập sâu trong nước, người dân đi lại rất khó khăn.

Ghi nhận vào lúc 19 giờ, tại một số tuyến đường của TP Huế như Hùng Vương, Trường Chinh, Bà Triệu, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé… nước ngập đến 30 cm, nhiều phương tiện tham gia giao thông chết máy, phải dẫn bộ.

Cố đô Huế lại ngập nặng sau mưa - ảnh 1
Một số tuyến đường ngập trở lại sau mưa.

Theo Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên-Huế, chiều qua (21-9), cơn mưa lớn kéo dài cũng làm cho các tuyến đường chính tại TP Huế ngập nặng.

Cố đô Huế lại ngập nặng sau mưa - ảnh 2

Một cống thoát nước tại đường Hùng Vương làm nước chảy ngược lên và tràn ra đường.

Một số tuyến đường bắc sông Hương như Vạn Xuân, Chi Lăng, Nguyễn Chí Thanh, Lê Thánh Tôn, Nhật Lệ… ngập bình quân 0,7-1,2 m. Một số tuyến ở khu vực nam sông Hương như Bến Nghé, Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Đống Đa… ngập bình quân 0,5-0,7 m.

Cố đô Huế lại ngập nặng sau mưa - ảnh 3

Mưa lớn gây ngập lụt đã làm các phương tiên tham gia giao thông gặp khó khăn trong nhiều giờ liền. Hơn 2.000 phương tiện xe máy, ô tô bị kẹt lại giữa con đường đầy nước, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trong đó hàng trăm phương tiện bị chết máy, hư hỏng do ngập máy không thể di chuyển.

Cố đô Huế lại ngập nặng sau mưa - ảnh 4

Có những đoạn nước lên đến nửa bánh xe.

NGUYỄN DO

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.