Thu Thủy tiết lộ từng trầm cảm sau sinh vì sợ ông xã chê xấu

Tại hậu trường Chọn đâu cho đúng, Thu Thủy cho biết, sau khi sinh đứa con thứ hai là bé Lana thì thời gian mà cô dành cho việc kinh doanh, ca hát, cũng như là nghỉ ngơi không còn nhiều, vì sức lực và thời gian hầu như đang đổ dồn trong chuyện chăm con gái mới lớn. 

“Từ khi cả nhà đón thêm thành viên mới, hầu như Thủy không làm được gì nhiều luôn. Sáng mở mắt thức giấc đã lục đục chăm con rồi. May là ban đêm thì có ông xã túc trực phụ chăm con một chút, chứ một mình Thủy cũng làm không xuể”- nữ ca sĩ cho hay.

Thu Thủy. Ảnh: BEE

Giọng ca “Thanh xuân từng đẹp đến thế” cũng chia sẻ rằng hai vợ chồng quyết định thay phiên nhau tận tay chăm con để an tâm hơn.

Cô nói thêm: “Tại chồng và Thủy cũng có chút kĩ tính, nên việc giao con hoàn toàn cho vú em như thế cũng không an tâm. Vì con Thủy còn quá nhỏ, lỡ có chuyện gì thì mình sẽ hối hận cả đời. Nên có cực cỡ nào thì Thủy và chồng cũng ráng gồng thôi”.

Đội Thu Thủy. Ảnh: BEE

Thu Thủy cho biết sau sinh đã có thời điểm bị trầm cảm vì tự ti với nhan sắc của mình, đặc biệt là trước mắt chồng.

Mặc dù sinh con chưa được bao lâu, nhưng Thu Thủy đang dồn sức để tạo ra những sản phẩm âm nhạc mới gửi đến người hâm mộ.

“Mặc dù vẫn là mẹ bỉm sữa có hai con rồi, nhưng Thủy vẫn còn sung sức lắm nên mình sẽ vẫn cứ làm”- nữ ca sĩ tâm sự.

Đội Long Nhật. Ảnh: BEE

Tham gia đối đầu trong chương trình với Thu Thủy ở mùa 2 này là ca sĩ Long Nhật. Vừa được mời ra sân khấu, Long Nhật đã được Ngô Kiến Huy ưu ái khi giới thiệu đàn anh chỉ mới 20 tuổi.

Thích thú với lời khen này của nam MC, Long Nhật cũng tủm tỉm cười, rồi bảo: “Mặc dù cũng tham gia mùa đầu tiên, nhưng trong đầu Nhật giờ đây rất thanh xuân, chẳng khác nào một tờ giấy trắng cả”.

Khi được hỏi ẩn ý của câu nói này, thì nam ca sĩ gốc Huế mới thừa nhận rằng đó là cách nói hoa mỹ, để thể hiện đầu óc mình đang trống rỗng. Chia sẻ hài hước này của Long Nhật khiến Thu Thuỷ và 8 người chơi không khỏi bật cười.

Đón xem chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 2, phát sóng vào lúc 20 giờ 30 phút thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm