Thủy Tiên và các nghệ sĩ cùng chung tay hỗ trợ miền Trung

Trước diễn biến ngày càng phức tạp và nghiêm trọng của thiên tai nhất là tối 17-10, nước lũ đột ngột dâng cao, Thủy Tiên buộc phải dời lịch trở về nhà. Đồng thời cô và các nghệ sĩ kêu gọi và cùng chung tay hỗ trợ miền Trung.

Thủy Tiên cập nhật trên trang cá nhân, theo lịch trình ngày 18-10, Thủy Tiên cùng đoàn từ thiện sẽ về TP.HCM vì lịch làm việc. Tuy nhiên khu vực Quảng Trị ngập nặng cục bộ khiến đội cứu trợ quyết định ở lại thêm vài ngày.

Thủy Tiên và các nghệ sĩ cùng chung tay hỗ trợ miền Trung  ảnh 1
Thủy Tiên cùng đoàn cứu trợ vào vùng ngập lụt nặng những ngày qua. Ảnh: FBTT 

Nữ ca sĩ chia sẻ kế hoạch trước mắt sẽ cố gắng đưa người già và trẻ nhỏ ra khỏi vùng ngập nặng. Cô cũng cung cấp thực phẩm và một khoản kinh phí để mọi người sử dụng trong những ngày đợi nước rút.

Thủy Tiên cho biết thêm, cô cùng đoàn tiếp tục chuẩn bị nhu yếu phẩm cần thiết để ra Quảng Trị hỗ trợ.

Nữ ca sĩ thông báo: “Vùng nào cần khẩn cấp nhắn trên phần bình luận để mình xem có tiện đường ghé hay không, lần này đặc biệt ưu tiên những nơi lũ bất ngờ đêm qua nhé”. 

Thủy Tiên và các nghệ sĩ cùng chung tay hỗ trợ miền Trung  ảnh 2
Hiện tại tính đến sáng nay, 19-10. Thủy Tiên vẫn đang tích cực hỗ trợ người dân. Ảnh: FBTT

Ngoài ra, bà xã Công Vinh chia sẻ việc sẽ quay trở lại đợt hai và thực hiện kế hoạch tiếp tế trên diện rộng nhằm cố gắng để không bỏ sót hộ gia đình nào. Cô hy vọng mọi người nếu không thực sự cần thiết có thể nhường cho những trường hợp khẩn cấp hơn. 

Hết lòng với công tác từ thiện những ngày qua, Thủy Tiên đùa rằng cô không dám nghe điện thoại của chồng vì “nghe là bị chửi”.

Trước đó, cô định về để ông xã bớt lo nhưng bị huỷ chuyến bay do mưa bão. Lần gần nhất, cô và cả đoàn định về nhưng kế hoạch vẫn bị huỷ vào phút chót. 

Thủy Tiên và các nghệ sĩ cùng chung tay hỗ trợ miền Trung  ảnh 3
MC Trấn Thành đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình. Ảnh: FBTT

Tính đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên đã quyên góp được 60 tỷ, Trấn Thành 8,7 tỷ và vẫn đang tiếp tục kêu gọi các đơn vị tài trợ áo phao.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi mọi người đóng góp anh còn chuẩn bị tổ chức ba đêm nhạc Huế, Sài Gòn, Hà Nội để ủng hộ miền Trung.