Triển lãm NEPCON Việt Nam 2020, cơ hội và thách thức

Triển lãm NEPCON Việt Nam 2020 do Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (Bộ Công thương), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam phối hợp Công ty Reed Tradex Vietnam và đối tác truyền thông quốc tế PR Newswire tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11-9  tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Theo BTC, triển lãm có sự tham gia của hơn 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia công nghệ hàng đầu, như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc… NEPCON Việt Nam 2020 là triển lãm dành cho lĩnh vực hàn linh kiện bề mặt SMT, công nghệ thử nghiệm, thiết bị và công nghiệp hỗ trợ trong ngành sản xuất chế tạo điện tử. Năm nay, triển lãm sẽ trưng bày các máy móc và công nghệ, giải pháp mới nhất dành cho ngành điện tử và công nghiệp hỗ trợ với sự tham gia của hơn 200 thương hiệu đến từ nhiều quốc gia.

Triển lãm NEPCON Việt Nam 2020, cơ hội và thách thức ảnh 1Các đơn vị ký hợp tác tổ chức triển lãm NEPCON

Trước khi diễn ra triển lãm, sẽ có cuộc tọa đàm "Sáng kiến doanh nghiệp 2020" với chủ đề “Kinh doanh du kích trong thời đại số”. Là cơ hội gặp gỡ, hỗ trợ sự liên kết giữa các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành điện tử và công nghiệp phụ trợ nhằm nắm bắt cơ hội, nâng cao giá trị đóng góp của ngành sản xuất điện tử Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu”.

Ông Vũ Trọng Tài, Tổng Giám đốc Công ty Reed Tradex Việt Nam chia sẻ: Sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng kết nối 5G trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hòa cùng xu hướng dịch chuyển nhà máy và hệ thống sản xuất sang Việt Nam của các công ty lớn đã và đang tạo nên thế mạnh cho ngành công nghiệp và chế tạo linh kiện điện tử trong nước.