Vietcombank miễn phí chuyển tiền ủng hộ chống dịch COVID-19

Ngân hàng này vừa thông báo từ ngày 23-3, mọi người dân trong cả nước đều có thể ủng hộ quyên góp phòng, chống dịch COVID-19 với các hình thức: Ủng hộ bằng tiền mặt, ủng hộ bằng tin nhắn hoặc ủng hộ bằng chuyển tiền qua tài khoản.

Để chung tay góp sức cùng toàn Đảng, toàn dân vượt qua đại dịch COVID-19, Vietcombank thực hiện miễn phí toàn bộ các giao dịch chuyển tiền ủng hộ quyên góp phòng, chống dịch COVID-19 tới tài khoản của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam với thông tin cụ thể như sau:

- Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam;

- Số tài khoản: 1483201009159;

- Mở tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Thủ đô.

Việc miễn phí áp dụng với các hình thức: Chuyển tiền nhanh 24/7 tới ngân hàng khác qua tài khoản và chuyển tiền tới ngân hàng khác qua Ngân hàng Nhà nước.

Vietcombank miễn phí cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức khi chuyển tiền tại quầy giao dịch, ATM hoặc chuyển tiền trên Internet Banking, Mobile Banking, VCBPAY, VCBMoney. Cụ thể như sau:

·         Tại quầy giao dịch: Khách hàng được miễn phí ngay khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

·         Tại ATM và các kênh giao dịch điện tử: Vietcombank hoàn trả phí giao dịch cho khách hàng ngay trong ngày hoặc chậm nhất vào đầu ngày giao dịch tiếp theo.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 23-3 đến ngày 30-4. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giá USD chợ đen tăng nóng

Giá USD chợ đen tăng nóng

(PLO)- Trong hai phiên giao dịch cuối tuần, giá USD trên thị trường chợ đen bất ngờ tăng mạnh, vượt mặt giá đồng bạc xanh trên thị trường ngân hàng.