Vietcombank trao tặng 5 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Ngày 25-2, đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank đã đến chúc mừng các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và trao tặng 5 tỷ đồng để bệnh viện mua sắm các trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Vietcombank trao tặng 5 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ảnh 1

Ông Hồng Quang – Thành viên HĐQT Vietcombank gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thế hệ y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam đồng thời gửi lời cảm ơn, tấm lòng tri ân đến những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch trong suốt thời gian qua để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của nhân dân.

Nhấn mạnh đến hoạt động an sinh xã hội của Vietcombank, ông Hồng Quang cho biết: Với mục tiêu, tầm nhìn chiến lược trở thành ngân hàng Xanh phát triển bền vững vì cộng đồng, Ban lãnh đạo Vietcombank luôn quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội đặc biệt là hai lĩnh vực y tế và giáo dục.

Bằng tình cảm của hơn 2 vạn CBNV, Vietcombank tiếp tục ủng hộ 5 tỷ đồng, chung tay đồng hành cùng với các cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn để nâng cấp các thiết bị y tế, giúp chống dịch hiệu quả, đồng thời đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Giá vàng SJC, 9999 biến động quá mạnh

Giá vàng SJC, 9999 biến động quá mạnh

(PLO)-  Giá vàng trong nước bật tăng vào phiên sáng, nhưng lại điều chỉnh giảm mạnh vào phiên chiều, khiến nhà đầu tư vàng nội như đi trong "sương mù".
Lãi suất liên ngân hàng rớt nhanh

Lãi suất liên ngân hàng rớt nhanh

(PLO)- Lãi suất cho vay qua đêm liên ngân hàng lao dốc, trong khi lãi suất liên ngân hàng của đồng đôla lại bật tăng khiến chênh lệch giữa lãi suất VND và USD rơi vào trạng thái âm.