Vietcombank được trao các giải thưởng lớn về sản phẩm thẻ

Vietcombank được trao các giải thưởng lớn về sản phẩm thẻ ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó TGĐ Vietcombank (đứng bên trái) nhận giải thưởng dành cho Ngân hàng tiêu biểu trong hoạt động thanh toán nội địa

Các giải thưởng trao cho Vietcombank, bao gồm:

(1) Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ - Leadership in Payment Volume;

(2) Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ ghi nợ - Leadership in Debit Payment Volume;

(3) Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ  - Leadership in Merchant Sales Volume;

(4) Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp - Leadership in Commercial Payment Volume Growth.

Trong năm 2021, Vietcombank cũng đã đón nhận nhiều giải thưởng quan trọng từ các tổ chức uy tín dành về dịch vụ thẻ, điển hình là giải thưởng của Công ty Chuyển mạch quốc gia NAPAS dành cho “Ngân hàng tiêu biểu năm 2021” trong hoạt động thanh toán nội địa; “Ngân hàng dẫn đầu năm 2021” về giao dịch chi tiêu thẻ; và giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB với hạng mục “Ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ tín dụng JCB phát hành mới” và “Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số thanh toán thẻ JCB”.

Những giải thưởng này một lần nữa góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu hàng đầu của Vietcombank trên hoạt động thẻ tại Việt Nam.

Agribank đón nhận 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2022

Agribank đón nhận 3 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2022

(PLO)-  Tối ngày 2 6 - 5 , tại TP. HCM đã diễn ra Lễ vinh danh Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức. Agribank vinh dự được xướng tên tại ba hạng mục: Giải thưởng “Ngân hàng hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao” , Giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” và “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh”.
Người dùng mã VietQR tăng khủng

Người dùng mã VietQR tăng khủng

(PLO)- Chỉ sau gần sau hai năm triển khai dịch vụ chuyển tiền bằng mã VietQR, đến nay cả nước đã có khoảng 26 triệu lượt người sử dụng.