Vợ chồng đạo diễn Chánh Trực lần đầu tiết lộ chuyện mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chính Trực là đạo diễn của nhiều chương trình lớn, anh cũng là một trong những nhân vật trụ cột của nhà hát kịch 5B.

Nổi tiếng là một người thầy khó tính nhưng trong gia đình anh lại đảm nhận một vai trò hoàn toàn khác và vợ của anh - Hải Thuận, là người bạn tri kỷ đồng hành với anh trong suốt thời gian qua.

Vợ chồng đạo diễn Chính Trực. Ảnh: CTCC

Chia sẻ với MC Lưu Hà Trinh đạo diễn Chính Trực cho biết, lần đầu tiên khi gặp vợ, ấn tượng của anh khi ấy về bà xã là một cô gái mảnh khảnh có vẻ rất yếu đuối nhưng sau một thời gian tiếp xúc anh bất ngờ biết được sự thật cô là một người vô cùng mạnh mẽ. 

Đạo diễn Chính Trực bật mí, bã xã Hải Thuận là học trò của anh ở Trường Sân khấu - Điện ảnh, cô là người chủ động theo đuổi anh nhưng thật ra nam đạo diễn lúc đấy cũng có tình cảm với bà xã.

Cả hai xao động và có tình cảm với nhau nhưng khi đạo diễn tâm sự với đồng nghiệp thì ai cũng khuyên rằng hai vợ chồng không nên làm cùng nghề, nhất là cả hai đang là thầy trò.

Cũng từ lần đó, chị Hải Thuận từ bỏ không làm diễn viên nữa mà chấp nhận lùi về làm hậu phương cho chồng. Đây cũng là điều mà nam đạo diễn cảm thấy biết ơn khi vợ lại từ bỏ sự nghiệp chỉ vì mình.
Về phần chị Hải Thuận - vợ đạo diễn Chánh Trực chị cho biết bản thân chưa bao giờ hối hận với quyết định lấy đạo diễn Chánh Trực.

Hai vợ chồng đạo diễn chia sẻ tại chương trình.

Tại chương trình, đạo diễn Chánh Trực lần đầu tiết lộ về chuyện hai vợ chồng rời bỏ căn nhà chung với ba mẹ, quyết định ra ở riêng vì những mâu thuẫn chuyện mẹ chồng nàng dâu.

Khi đó, bản thân anh và vợ vẫn chưa có tài sản gì trong tay, nam đạo diễn chia sẻ:“Hôm tôi rời đi tôi rất là buồn, có cảm giác gì đó nghẹn nghẹn nhưng mà tôi giữ nó trong lòng…”.

Đạo diễn Chánh Trực nhớ lại: “Cái đêm ra đi đó tôi phải đến đến một nơi xa lạ, căn nhà không phải là nhà của mình mà là căn nhà của một người fan cho mình ở nhờ”.

Anh cũng nói thêm nếu không có cái ngày đó thì sẽ không có mười mấy năm sau hai vợ chồng phấn đấu để có được cơ ngơi như bây giờ. 

Riêng ở phần Góc soi mói, chị Hải thuận tâm sự anh Chánh Trực có tính nóng vội nên nhiều lúc đưa những quyết định mang sự cảm tính, bỏ qua những vấn đề mà cần sự chu toàn, điều này đôi lúc ảnh hưởng đến cuộc sống hai vợ chồng.

Cuối chương trình Cám ơn Xin lỗi đạo diễn Chánh Trực thú nhận những điều anh luôn cố giữ trong lòng nhưng khi đến với chương trình, anh đã được nói ra một cách thoải mái.

Vợ chồng đạo diễn nhận quà chương trình.

Chương trình Giải mã tri kỷ phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm