4 người cách ly ở Vĩnh Long đều âm tính với COVID-19

Ngày 13-3, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết đã có kết quả xét nghiệm của bốn người tiếp xúc với du khách người Anh dương tính với COVID-19 đi trên chuyến bay VN0054.

Kết quả két nghiệm cho thấy bốn người đều âm tính vói COVID-19 và họ vẫn đang được cách ly để theo dõi.

Như PLO đưa tin, trước đó ngành y tế Vĩnh Long đã cách ly bà DTHQ (53 tuổi, ngụ phường 3, TP Vĩnh Long), là ca sĩ hợp đồng của Công ty Du lịch Mekong Travel).

4 người cách ly ở Vĩnh Long đều âm tính với COVID-19 ảnh 1
Hiện bốn người vẫn đang được cách ly theo dõi tại BV đa khoa Vĩnh Long. Ảnh:  Hải Dương

Bà Q. được cách ly do đã có hai ngày đi hát tại du thuyền Viking Cruise (du thuyền có một du khách Anh dương tính với COVID-19) và tiếp xúc gần với chị TTKC (hướng dẫn viên Công ty Mekong Travel, đã được cách ly).

Vào trưa 12-3, bà Q. và con trai có biểu hiện ho, đau họng nên đi khám và đã được động viên vào khu cách ly BV Đa khoa Vĩnh Long. Người thứ tư cũng có tiếp xúc với du khách nhiễm bệnh là ông T. (nhân viên lái tàu).

Như vậy, tính đến thời điểm này tỉnh Vĩnh Long chưa có trường hợp dương tính với COVID-19.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.