4 người cách ly ở Vĩnh Long đều âm tính với COVID-19

Ngày 13-3, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết đã có kết quả xét nghiệm của bốn người tiếp xúc với du khách người Anh dương tính với COVID-19 đi trên chuyến bay VN0054.

Kết quả két nghiệm cho thấy bốn người đều âm tính vói COVID-19 và họ vẫn đang được cách ly để theo dõi.

Như PLO đưa tin, trước đó ngành y tế Vĩnh Long đã cách ly bà DTHQ (53 tuổi, ngụ phường 3, TP Vĩnh Long), là ca sĩ hợp đồng của Công ty Du lịch Mekong Travel).

Hiện bốn người vẫn đang được cách ly theo dõi tại BV đa khoa Vĩnh Long. Ảnh:  Hải Dương

Bà Q. được cách ly do đã có hai ngày đi hát tại du thuyền Viking Cruise (du thuyền có một du khách Anh dương tính với COVID-19) và tiếp xúc gần với chị TTKC (hướng dẫn viên Công ty Mekong Travel, đã được cách ly).

Vào trưa 12-3, bà Q. và con trai có biểu hiện ho, đau họng nên đi khám và đã được động viên vào khu cách ly BV Đa khoa Vĩnh Long. Người thứ tư cũng có tiếp xúc với du khách nhiễm bệnh là ông T. (nhân viên lái tàu).

Như vậy, tính đến thời điểm này tỉnh Vĩnh Long chưa có trường hợp dương tính với COVID-19.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...