Amway Việt Nam nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(PLO)- Ngày 18-4, Amway Việt Nam và ông Huỳnh Thiên Triều - Tổng Giám đốc đã vinh dự nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì những đóng góp tích cực cho chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhân dịp này, Amway Việt Nam tiếp tục phối hợp với báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ tại Amway Center TP.HCM. Sự kiện thu hút hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia và hiến hơn 300 đơn vị máu vào quỹ máu của bệnh viện.

Từ năm 2020 đến nay, Amway Việt Nam đã đồng hành cùng Báo Tiền Phong góp một phần nhỏ cho những bệnh nhân cần truyền máu, hỗ trợ công tác cứu chữa người bệnh; đồng thời lan tỏa thông điệp tích cực “Cho đi là còn mãi”. Tính đến nay, Amway Việt nam đã bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia gần 1.000 đơn vị máu với hơn 1.500 người tham gia.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi", trong hơn một thập kỷ (từ năm 2009-2022) với 14 lần tổ chức, chương trình Chủ nhật Đỏ đã không ngừng lan tỏa những giá trị tích cực đến cho xã hội, đem niềm tin và hy vọng sống cho hàng triệu người bệnh.

Ông Huỳnh Thiên Triều – TGĐ Amway Việt Nam tham gia hiến máu.

Ông Huỳnh Thiên Triều – TGĐ Amway Việt Nam tham gia hiến máu.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là niềm tự hào lớn lao của tập thể nhân viên và nhà phân phối Amway Việt Nam trong suốt 15 năm hoạt động tại ViệtNam. Với thông điệp “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn”, chúng tôi mong muốn mỗi tình nguyện viên của Amway Việt Nam không chỉ đóng góp lượng máu của mình, góp phần mang lại sự sống, niềm tin, hy vọng cho người bệnh và gia đình của họ, mà còn lan tỏa tinh thần bác ái cũng như truyền cảm hứng sống khỏe, sống tốt, sống lành mạnh, quan tâm và chủ động chăm sóc sức khỏe của bản thân đến những người xung quanh”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm