Án chung thân cho kẻ cuồng yêu

Theo kết luận của cơ quan công an, Văn và chị N.N.B. cùng làm chung công ty với nhau. Trong thời gian này Văn nhiều lần bày tỏ tình cảm yêu thương với chị B. nhưng vì B. đã có chồng nên từ chối.

Trưa ngày 19-6-2013, vợ chồng chị B. đến phòng trọ của Văn (tại ấp 2, xã An Phước) để nhậu. Trong lúc ngồi chơi, Văn nắm lấy tay chị B., nhưng bị từ chối. Bực tức, Văn lấy 2 cây dao trong nhà thách thức đánh nhau với chồng của chị B. nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó vợ chồng chị B. bỏ ra về.

Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, Văn đến phòng trọ của chị B. và có hành động dùng tay chạm vào người chị này. Thấy vậy, chồng chị B. liền nhắc nhở. Tức giận, Văn cầm dao giấu sẵn trong người rượt đâm chồng chị B. nhưng anh này kịp bỏ chạy.

Sau đó, Văn quay lại phòng trọ tìm chị B. để “xử”. vì uống quá nhiều rượu nên khi thấy Trần Thị Thu Tuyết (23 tuổi, quê Ninh Thuận) đang ngồi ngoài sân khu phòng trọ Văn tưởng là chị B liền lao vào dùng dao đâm vào lưng khiến nạn nhân tử vong. Sau đó Văn cũng bị cơ quan công an bắt giữ.

Văn Ngọc

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm