Bắt giữ người tuồn ma túy vào nhà tạm giữ cho bạn nghiện

ĐẶNG TRUNG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 20/2/2020 - 17:30

(PLO)- Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đang tạm giữ Phạm Bá Hiếu (35 tuổi) để điều tra làm rõ hành vi tuồn ma túy vào nhà tạm giữ của công an huyện cho bạn nghiện thì bị bắt giữ.

Chiều 20-2, Công an huyện Quan Hóa cho biết vừa phát hiện, bắt giữ Phạm Bá Hiếu (35 tuổi), ngụ bản Éo (Phú Xuân, Quan Hóa) để điều tra làm rõ hành vi tuồn ma túy vào nhà tạm giữ công an huyện.

Trước đó, sáng 18-2, Hiếu mang túi nylon màu đen bên trong có sữa, thuốc lá Thăng Long đến cổng Công an huyện Quan Hóa nhờ người quen cùng xã gửi cho bạn là PBM đang bị tạm giữ tại cơ quan công an huyện. Khi Thiếu úy Lê Xuân Lưu (trực ban đơn vị) kiểm tra gói hàng trên thì phát hiện trong bao thuốc lá có một gói nhỏ bên trong chứa nhiều cục vụn màu trắng và đỏ. Nghi ngờ là ma túy, Thiếu úy Lưu đã báo cáo lãnh đạo công an huyện và lập biên bản vụ việc chuyển cho cơ quan điều tra.

Bắt giữ người tuồn ma túy vào nhà tạm giữ cho bạn nghiện - ảnh 1
Đối tượng Phạm Bá Hiếu và tang vật vụ việc. Ảnh: CA

Sau đó, Công an huyện Quan Hóa tiến hành triệu tập Phạm Bá Hiếu đến cơ quan công an để làm rõ vụ việc liên quan. Tại đây, đối tượng Hiếu khai nhận số ma túy trên được mua về sử dụng nhưng không hết, nghĩ rằng bạn của mình nghiện sẽ rất thèm nên đã bỏ vào bao thuốc lá và gửi cho bạn.

Hiện Công an huyện Quan Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hiếu để tiếp tục điều tra.

ĐẶNG TRUNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.