Bình luận của Tony Adams (cựu tuyển thủ Anh)

“Anh sẽ thắng dù Uruguay có ẩn số Suarez”

“Anh sẽ thắng dù Uruguay có ẩn số Suarez” ảnh 1
Với Uruguay, cái thua trước Costa Rica là một cú sốc lớn so với Anh thất bại 1-2 trước Ý. Đội Anh đã cho thấy một diện mạo rất khác là lối chơi đa dạng, các cầu thủ đưa ra quyết định nhanh trong từng tình huống nên rất nguy hiểm.

Còn Uruguay sẽ thể hiện một bộ mặt rất khác sau trận thua Chile. Chắc chắn Uruguay sẽ có sự xuất hiện của Suarez - một tiền đạo rất quái mà thầy trò HLV Roy Hodgson phải có phương án vô hiệu hóa để ngăn hiểm họa. Ngoài ra, Cavani cũng là mũi nhọn nguy hiểm không kém.

Tôi nghĩ Anh sẽ thắng một bàn cách biệt.

Trận Colombia - Bờ Biển Ngà sẽ là một trận bóng của những lực sĩ, nhanh và mạnh. Sự tương tác này tạo nên một trận đấu giàu kịch tính. Colombia khỏe nhưng lại dựa trên những cá nhân có kỹ thuật để điều chỉnh nhịp độ như đội trưởng Yepes, tiền vệ Guarin. Bờ Biển Ngà cũng sẽ trông chờ vào bộ ba Drogba, Yaya Toure và Bony.

Nhiều khả năng hai đội sẽ hòa nhau 2-2.

 Trận Nhật - Hy Lạp sẽ là thời cơ cho Nhật tìm được chiến thắng đầu tay dù Hy Lạp vẫn xây dựng lối chơi phòng ngự kiên cố sau tuyến tiền vệ. Nhật có lối chơi nhanh, mạnh mẽ so với Hy Lạp ít có phương án tấn công hơn.

Nhật sẽ từ hòa đến thắng một bàn cách biệt.

DUY ÂN (Theo William Hill)

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.