Bay cùng VietJet với ưu đãi thanh toán eBanking HDBank

Tham gia chương trình, bạn có thể chọn ngay lịch bay cùng VietJet và thanh toán vé bay với dịch vụ thanh toán trả sau qua hệ thống ngân hàng điện tử eBanking HDBank để nhận ngay cơ hội ưu đãi.

Theo đó, khách hàng thực hiện thành công giao dịch thanh toán sau vé máy bay VietJet Air (Pay later) qua hệ thống eBanking của HDBank có giá trị tối thiểu 1.000.000 đồng/giao dịch sẽ được hoàn 20% trên tổng giá trị thanh toán vé máy bay VietJet (tối đa hoàn 500.000 đồng) với tổng giá trị hoàn lên đến 180 triệu đồng.

Ngoài ra, hai khách hàng có tổng doanh số giao dịch cao nhất trong mỗi tuần sẽ nhận được voucher vé máy bay khứ hồi quốc tế VietJet trị giá lên đến 9.393.939 đồng/voucher.

Hòa cùng mùa hè sôi động với tháng du lịch cùng bạn bè, người thân, bạn có thể thực hiện ngay kế hoạch với tinh thần tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất cho chuyến đi với bước đầu sử dụng dịch vụ thanh toán eBanking của HDBank để nhận ngay ưu đãi.

Mỗi khuyến mãi là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho quý khách hàng đã tin và dùng dịch vụ của HDBank. Trước chương trình này, HDBank cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ như: Vay tiền phát lộc với lãi suất ưu đãi, chuyển tiền liên ngân hàng, ưu đãi cho chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ HDBank...

HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho khách hàng, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho khách hàng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm