BIC trả hơn 500 triệu tiền bảo hiểm cho cán bộ

Đây cũng là khách hàng vay vốn của chi nhánh ngân hàng này.

Anh Vũ Đình Luyện đã có 11 năm công tác tại Chi nhánh BIDV Bắc Hải Dương. Trong thời gian công tác tại Chi nhánh BIDV Bắc Hải Dương, anh Luyện có tham gia bảo hiểm BIC Bình An cho khoản vay thấu chi có thời hạn 12 tháng tại chi nhánh. Mới đây, anh Luyện đã không may gặp tai nạn và không qua khỏi. Tổng số tiền chi trả cho gia đình anh Luyện là 525.314.333 đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian làm thủ tục chi trả bảo hiểm và tiền trợ cấp mai táng.

Dự kiến năm 2018, doanh thu của kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) của BIC sẽ tiếp tục đạt mức tăng trưởng cao, trên 50% so với năm 2017. Ngoài ra, BIC cũng chú trọng tới việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng cho khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi tin tưởng và lựa chọn tham gia bảo hiểm tại BIC.

Xuất hiện mức lãi suất tiền gửi cao chót vót

Xuất hiện mức lãi suất tiền gửi cao chót vót

(PLO)- Mặt bằng lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng đồng loạt tăng nhưng mức độ tăng không đồng đều. Cùng kỳ hạn 12 tháng, nhưng có nơi là 5,6%/năm, có nơi lại huy động với lãi suất lên tới 7,3%/năm.
'Cá mập' bất ngờ bán tháo vàng miếng SJC?

'Cá mập' bất ngờ bán tháo vàng miếng SJC?

(PLO)- Diễn biến của giá vàng miếng SJC ngày càng bất thường, sau bảy phiên tăng giá liên tiếp, đến cuối giờ chiều 3-8 giá vàng miếng SJC bất ngờ lao dốc mạnh.