BIDV tiếp tục ủng hộ TP.HCM 25 tỉ đồng để phòng, chống dịch COVID-19

Đây là khoản tài trợ BIDV thực hiện theo chương trình của ngành ngân hàng và sẽ phối hợp cùng các cơ quan hữu quan của thành phố gửi tặng đến các bệnh viện, cơ sở y tế để mua sắm trang thiết bị y tế, trang phục bảo hộ; triển khai công tác tiêm vaccine và các công tác khác phục vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

BIDV tiếp tục ủng hộ TP.HCM 25 tỉ đồng để phòng, chống dịch COVID-19 ảnh 1

Đại diện BIDV trao biển tượng trưng ủng hộ TP.HCM 25 tỉ phòng chống COVID-19

Đại diện Ủy ban MTTQ TP.HCM đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của BIDV trong việc chung tay cùng thành phố triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân dân và sớm đưa cuộc sống của thành phố trở lại bình thường.

Trên phạm vi cả nước, trong thời gian qua BIDV đã tích cực ủng hộ trực tiếp cho công tác phòng chống dịch với nhiều hình thức: Ủng hộ kinh phí cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19; Hỗ trợ kinh phí khẩn cấp cho các địa phương, bệnh viện/cơ sở y tế; Hỗ trợ trang thiết bị, nhu yếu phẩm cho đội ngũ cán bộ y tế trên tuyến đầu chống dịch... Trong 7 tháng của năm 2021, tổng kinh phí BIDV ủng hộ trực tiếp cho công tác phòng chống dịch đạt trên 200 tỉ đồng.

Giá vàng tăng bốc đầu

Giá vàng tăng bốc đầu

(PLO)- Giá vàng tăng nhanh ngay khi người đứng đầu Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tuyên bố sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất.
Giá vàng 9999 một mình một chợ

Giá vàng 9999 một mình một chợ

(PLO)- Giá vàng 9999 tại thị trường trong nước tăng mạnh bất chấp giá vàng thế giới đang bị mắc kẹt quanh ngưỡng 1.755 USD/ounce do thiếu thông tin mới.
Mạng xã hội thiện nguyện: Phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

Mạng xã hội thiện nguyện: Phục vụ cộng đồng nhờ công nghệ

(PLO)- Chuyển đổi số trong hoạt động nhân đạo, hướng đến sự minh bạch và thuận tiện cho các chủ thể tham gia từ thiện, dự án “Xây dựng mạng xã hội thiện nguyện Việt Nam” của Ngân hàng MB đạt giải cao nhất trong cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV.