Bình Dương, Bình Phước thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học

Ngày 13-3, ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết sẽ tiếp tục cho học sinh nghỉ học do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.


Tại Bình Dương, học sinh THPT đi học từ 2-3. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo đó, tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 27-3 và đi học lại vào ngày 30-3-2020. Học sinh từ khối lớp 10 trở lên vẫn tiếp tục đi học vào ngày 16-3.

Cũng giống tỉnh Bình Dương, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước cũng vừa ra công văn khẩn, thông báo tất cả trẻ mầm non, học sinh tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ học từ ngày 15 đến 28-3. Học sinh khối THPT, sinh viên, học viên của các cơ sở giáo dục vẫn đi học bình thường.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.
Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng hôm nay ngày 21-5 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày 20-5, Việt Nam có 40 ca mắc mới trong nước; 2 ca tử vong do liên quan COVID-19 trong một ngày; TP.HCM tiếp tục ghi nhận 3 ca mắc COVID-19;...