Bốc thăm chọn 23 cá nhân ở Bình Thuận để xác minh tài sản, thu nhập năm 2022

(PLO)- 23 người ở các cơ quan khối Đảng của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối và ba địa phương của Bình Thuận đã được chọn qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên để xác minh tài sản.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 11-10, nguồn tin của PLO cho biết, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Bình Thuận vừa tổ chức cuộc họp bốc thăm lựa chọn ngẫu nhiên người được xác minh tài sản, thu nhập năm 2022.

UBKT Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì bốc thăm chọn người xác minh tài sản. Ảnh: UBKT ảnh 1

UBKT Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì bốc thăm chọn người xác minh tài sản. Ảnh: UBKT

Ngoài cơ quan UBKT Tỉnh ủy chủ trì, chứng kiến việc bốc thăm còn có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Thanh tra tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, UBKT Tỉnh ủy Bình Thuận cũng đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý về kế hoạch xác minh tài sản, thu nhập năm 2022. Các thành viên UBKT Tỉnh ủy đã lần lượt bốc thăm và kết quả đã chọn ra 23 người để xác minh tài sản, thu nhập năm 2022.

23 người này hiện đang công tác tại các cơ quan khối Đảng của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận cùng ba địa phương là các huyện Tuy Phong, Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Sau khi chọn ra 23 người, UBKT Tỉnh ủy sẽ ban hành thông báo thông tin về danh sách người được xác minh tài sản, thu nhập đến các tổ chức, cá nhân có liên quan.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm