Các nghị sĩ Mỹ muốn thúc đẩy quan hệ với Việt Nam

Tại các cuộc gặp với thượng nghị sĩ John McCain và hạ nghị sĩ Stephanie Murphy, Đại sứ Phạm Quang Vinh đã thông báo thông điệp của lãnh đạo Việt Nam mong muốn cùng chính quyền và Quốc hội mới của Hoa Kỳ tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác toàn diện, thúc đẩy các chuyến thăm cấp cao.

Cảm ơn lời chúc của lãnh đạo Việt Nam, thượng nghị sĩ John McCain khẳng định rất coi trọng quan hệ với Việt Nam, sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hai nước mạnh mẽ hơn nữa về các mặt, kể cả chính trị, kinh tế và khắc phục hậu quả chiến tranh; mong muốn sớm quay trở lại thăm Việt Nam. Hạ nghị sĩ Stephanie Murphy chia sẻ ý kiến về tiếp tục đà quan hệ, nhất trí thúc đẩy đối thoại song phương về tất cả lĩnh vực nhằm tăng cường hợp tác cũng như hiểu biết, kể cả về những vấn đề còn khác biệt. Bà cho biết rất quan tâm đến gắn kết cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.