Chiêu Dương vùng chạy khi bị Võ Hiếu bắt gặp tại vũ trường

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cánh cửa tương lai của Chiêu Dương đã chính thức mở ra khi cô xuất sắc vượt qua thử thách đầu tiên từ ông trùm. Đó cũng là lúc người con gái ấy lạnh lùng buông bỏ sau lưng những gì thuộc về quá khứ…

Sau khi được ông trùm thưởng nóng khi phi vụ đầu tiên được thực hiện thành công ngoài mong đợi, Chiêu Dương càng tự tin vào sự chọn lựa của bản thân.

Để không lép vế với đội hình của tình địch Mỹ Kỳ, cô quyết định mời sư tỉ và chiêu mộ thêm các bạn tù ngày xưa cùng chung tay gầy dựng sự nghiệp.

Vì tình nghĩa bao năm cũng như đang khát việc làm, mọi người lập tức gia nhập đội Chiêu Dương mà không chút đắn đo.

Chiêu Dương vùng chạy khi bị Võ Hiếu bắt gặp tại vũ trường  ảnh 1

Chiêu Dương cùng đồng đội của mình. Ảnh: SV

Ý thức được bản thân giờ là một chị đại nắm trong tay tương lai lẫn sinh mệnh của các chị em, Chiêu Dương càng quyết tâm phải sớm thoát khỏi những cơn vật vã do thứ thuốc chết người mang lại. Nhất là khi ngoài kia, những thương vụ bạc tỉ vẫn đang chờ cô và đồng đội.

Đoán biết Chiêu Dương hay lui tới vũ trường, cả Hiếu và Phong đều thường xuyên lân la đến đó với mong muốn sẽ sớm tìm được cô.

Ngay khi vừa nhìn thấy Chiêu Dương, Hiếu còn chưa kịp mở lời thuyết phục vợ quay về thì người chị em tốt đã nhanh chóng giải vây và giúp cô thoát thân chỉ trong nháy mắt.

Chiêu Dương vùng chạy khi bị Võ Hiếu bắt gặp tại vũ trường  ảnh 2

Phong và Hiếu gặp Chiêu Dương tại vũ trường.

Sau khi thoát khỏi tầm mắt của Hiếu, cô tiết lộ cho sư tỷ biết người mà họ vừa đối phó chính là… chồng cô.

Bất chợt đối diện với người xưa, Chiêu Dương không rõ lòng mình còn yêu hay tình ấy đã nhạt nhòa? Tuy nhiên, cuộc trăm năm đối với cô giờ đây có lẽ chẳng còn nghĩa lý gì khi tham vọng đổi đời ngày càng lấp đầy tâm trí.

Một lần trên đường, Chiêu Dương tình cờ phát hiện một kẻ có dung mạo rất giống Niên. Thay vì bỏ chạy trong hoảng hốt như bao lần khác, cô quyết theo dấu hắn ta.

Sau vài lần mất dấu nửa chừng, chị đại cuối cùng đã thu thập ít nhiều thông tin khá thú vị về nhân vật đáng ngờ này. Liệu cánh cửa sự thật về hồn ma của gã nghiện gây ám ảnh cho cô suốt thời gian qua sắp sửa được mở ra?

Chiêu Dương vùng chạy khi bị Võ Hiếu bắt gặp tại vũ trường  ảnh 3

Chiêu Dương gặp Niên.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Trà táo đỏ phần 2, lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?