Cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị khi gửi tiền ở BIDV

Đây là nội dung của chương trình khuyến mại “Tiết kiệm rộn ràng, Xuân sang phát lộc” diễn ra từ ngày 25-1-2021 đến ngày 25-3-2021 với tổng giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng, dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm và các khách hàng gửi tiền tích lũy tại BIDV với ba cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn.

Nhận ngay hàng ngàn “lì xì” may mắn

Trao “lì xì” dịp năm mới là truyền thống lâu đời và mang ý nghĩa trao may mắn, những điều tốt đẹp nhất cho người nhận. Với mong muốn mang đến cho khách hàng và gia đình những món quà thay cho lời chúc mừng năm mới, từ ngày 25-1 đến ngày 25-3-2021, khi khách hàng mở mới hoặc quay vòng tài khoản tiết kiệm kỳ hạn sáu tháng với số tiền gửi tối thiểu 150 triệu đồng; kỳ hạn ba tháng với số dư tối thiểu 200 triệu đồng hoặc kỳ hạn 1-12-13 tháng với số tiền gửi tối thiểu 300 triệu đồng sẽ nhận ngay “lì xì” may mắn trị giá 50.000 đồng.

Cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị khi gửi tiền ở BIDV ảnh 1Chương trình khuyến mại “Tiết kiệm rộn ràng, Xuân sang phát lộc”

Gửi tiết kiệm tích lũy cơ hội trúng liền bộ “Táo” sành điệu

Sau Tết là thời điểm thích hợp để khởi đầu kế hoạch tiết kiệm cho cả năm, cũng là thời điểm rất ý nghĩa để các bậc phụ huynh lập cho con mình tài khoản tiết kiệm tích lũy. Chỉ từ 100.000 đồng/tháng, khách hàng có ngay một tài khoản tiết kiệm tích lũy tại BIDV để giúp hiện thực hóa ước mơ thật dễ dàng.

Đặc biệt trong thời gian từ 17-2 đến ngày 2-3-2021, khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm “Tích lũy bảo an” hoặc tiết kiệm “Tích lũy lớn lên cùng yêu thương” sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng.

Các giải thưởng bao gồm: hai giải bạch kim, mỗi giải là chiếc iPhone 12 Pro Max 256 GB, trị giá 38 triệu đồng; năm giải Vàng, mỗi giải là máy tính bảng iPad Pro 128 GB, trị giá 26,5 triệu đồng; chín giải Titan, mỗi giải là đồng hồ Apple Watch Series 6, trị giá 14,5 triệu đồng và 16 giải Bạc, mỗi giải là tai nghe Apple Airpod Pro trị giá 7 triệu đồng.

Các khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy còn có cơ hội nhân đôi may mắn với các giải thưởng quay số cuối chương trình.

Cơ hội trúng xe Mazda CX5

Các khách hàng nhận được lì xì may mắn hoặc khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm tích lũy với số tiền gửi định kỳ từ một triệu đồng trở lên trong thời gian (từ ngày 25-1 đến 25-3-2021) và không rút trước hạn tại thời điểm kết thúc chương trình sẽ đủ điều kiện tham gia quay số cuối chương trình với nhiều giải thưởng giá trị. Đó là giải Phú Quý – chiếc ô tô Mazda CX5 2.0 trị giá 860 triệu đồng; hai giải Thần tài, mỗi giải là xe máy Honda PCX Hybrid 150cc trị giá 90 triệu đồng; 10 giải Phúc Lộc mỗi giải là xe đạp thể thao Asama Solano Factory trị giá gần 13 triệu đồng và 188 giải Thịnh Vượng, mỗi giải một máy lọc không khí Sharp trị giá 3,9 triệu đồng.

Cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị khi gửi tiền ở BIDV ảnh 2Khách hàng giao dịch tại BIDV

Sau khi hoàn tất thủ tục gửi tiền và đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình, giao dịch viên sẽ thông báo cho khách hàng mã số dự thưởng là mã số định danh (số CIF) ghi trên hợp đồng mở tài khoản của khách hàng. Trước hai ngày diễn ra lễ quay số, BIDV sẽ công bố thông tin các mã số dự thưởng đủ điều kiện tại website của BIDV, Fanpage BIDV và tin nhắn trên ứng dụng BIDV Smart Banking để khách hàng biết.

Ngoài ra, nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, BIDV còn triển khai chương trình “Quà tết rộn ràng – Xuân sang phát lộc” với nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng vay vốn, bán ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế và giao dịch trên BIDV Smart Banking. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 23 tỷ đồng. Chi tiết xem tại đây hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247 để được tư vấn, hỗ trợ. 

Giá vàng SJC cao kỷ lục so với thế giới

Giá vàng SJC cao kỷ lục so với thế giới

(PLO)- Trong khi giá vàng thế giới “bốc hơi” khoảng 1,1 triệu đồng/lượng, giá vàng SJC chỉ giảm nhỏ giọt khiến cho chênh lệch giữa vàng nội và ngoại bật lên với biên độ cao chưa từng có.