Công bố kết quả kiểm nghiệm Dutch Lady Sữa Chọn

Theo đó, Dutch Lady Sữa Chọn hoàn toàn âm tính với các chỉ tiêu về tổng số vi sinh vật hiếu khí, kỵ khí, Coliforms, E. Coli, tổng số bào tử NM-NM, vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Điều này có nghĩa sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng đúng theo tiêu chuẩn và an toàn cho người sử dụng.

Đại diện FCV cho biết: “Là một thương hiệu sữa uy tín và có mặt tại Việt Nam hơn 17 năm qua và với trách nhiệm của một nhà sản xuất luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, ở công ty chúng tôi, toàn bộ quy trình chế biến, đóng gói thực hiện trên dây chuyền khép kín hoàn toàn. Chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt từ nhà cung cấp nguyên liệu và suốt quá trình chế biến, đóng gói, lưu trữ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường”. Được biết FCV là một trong những công ty đầu tiên nhận được toàn bộ bốn chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế cho các hệ thống quản lý ISO 9001:2008, ISO 22000:2005, ISO 14001:2004 và OHSAS 18001:2007. Cùng với phương châm hoạt động phát triển bền vững, FCV luôn chú trọng đến việc cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe, tầm vóc cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ ở khu vực nông thôn. Trong năm 2013, FCV đã thực hiện chương trình mang 2 triệu ly sữa đến trẻ em nông thôn và tiếp tục triển khai hoạt động này trong năm nay.

NGỌC CHÂU

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.